Châu Á

Mario đã gây bất ngờ khi trả lời câu hỏi của tạp chí số 1 Thái Lan, nếu lấy vợ anh sẽ hưởng tuần trăng mật ở đâu? Cùng Tóc Đẹp ngắm khách sạn đã khiến Mario muốn hưởng trăng mật ngay tại Bangkok nhé.

Một ngày cuối tuần, Thu Hà Nội gõ cửa bằng thứ ánh sáng hết sức dễ chịu. Định bụng sẽ ngủ nướng thêm đôi chút sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi, nhưng quyết định cuối cùng được đưa ra là...dậy luôn, chuẩn bị sải bước ra đường để đi chơi:" Không chơi thì phí"...

Tóc Đẹp giới thiệu với bạn những hình ảnh của Mario tại Đại Loan trong buổi ra mắt chật kín Fan nữ cho bộ phim gây nhiều tranh cãi Darra " Mẹ Kế". 

Cùng Tóc Đẹp ngắm Mai Davika Horn trong trang phục dạ tiệc nhé.

Cùng Tóc Đẹp ngắm gương mặt đẹp trai baby búng ra sữa của anh chàng đã nẫng mất hợp đồng quảng cáo cho xe Toyota Vios 2013

Mario xuất hiện với ngoại hình lạ lẫm trong phim Darra phần cuối đã làm các Fan Thai nổi giận. Hãy xem Tóc Đẹp giới thiệu những hình ảnh mới nhất của Mario để biết vì sao Fan Thái lại tức giận đến thế.

Cùng Tóc Đẹp ngắm Mai Davika Horn khi thì quí phái sang trọng khi thì uốn éo gợi tình như gái làng chơi trên trang bìa các tạp chí nước ngoài.

Trong lúc đang mải mê ngắm nghía bộ sưu tập mới của thương hiệu Blue Exchange, tôi chợt nhận ra một gương mặt người mẫu quen thuộc, đã từng làm mẫu cho không ít những tờ báo nổi tiếng như Kênh14, báo Cưới…đó là cô nàng Hot girl Milan Liêu – Tên thật là Liêu Gia Linh, một gương mặt đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

 

Mới đây Mario Maurer đã nhận lời mời làm gương mặt đại diện cho Burger King Thailand khi hãng này tung ra chiếc bánh kẹp nhân nấm. Cùng Tóc Đẹp ngắm chàng trong buổi ra mắt nhé.

Cùng Tóc Đẹp ngắm vẻ điển trai nghiêm túc của Mario Maurer trên trang bìa các tạp chí danh tiếng nhé

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website