Châu Á

Hãy cùng Tóc Đẹp ngắm bốn chàng trai hài hước đáng yêu Ter - Aye - Puak - Shin pha trò trong bộ ảnh mới " Nhí nhố Cowboy da đỏ Texas sợ Ma " nhé.

Nếu bộ phim Tình Người Duyên Ma là một hiện tượng của điện ảnh Đông Nam Á thì nhân vật Aey do Kantapat Permpoonpatcharasuk thủ vai lại là một hiện tượng hiếm thấy của vai diễn.

Tóc ngắn uốn sóng lớp cùng trang phục đơn giản, son môi cam tự nhiên, nữ diễn viên đẹp trong sáng hồn hậu dù đã bước sang tuổi 34.

Trước khi tham gia vai chính trong bộ phim Tình Người Duyên Ma, Mai Davika Horn chưa phải một gương mặt nổi tiếng. Hãy ngắm nhìn những nụ cười vô tư của Nak bên bạn trai thuở học đường. 

Khác với ảnh nude, ảnh boudoir tập trung nhiều hơn vào tư thế điệu bộ và vẻ khêu gợi ẩn chứa bên trong chứ không đi trực diện vào hình dáng, đường nét cơ thể. 

Nếu đã xem Tình Người Duyên Ma, dù là nam hay nữ, bạn có say đắm vẻ đẹp bí ẩn của ngàng Nak không? Nếu đã là Fan của Nak rồi, bạn có buồn không khi Mai Davika Horn đã quyết định lên xe hoa

Diện đầm lộng lẫy, Kim So Yeon khoe sắc đầy tươi trẻ trong bộ hình và bài bài phỏng vấn mới nhất trên Ellle Hàn Quốc số tháng 8.

Cùng với sức nóng từ thành công của Tình Người Duyên Ma, nữ diễn viên  chính - Mai Davika Horne đang là một hiện tượng gây bão trong cộng đồng mạng Đông Nam Á.

Kiểu tóc chải lệch không cầu kỳ, nhấn vào đôi mắt đẹp cùng màu son hồng, nàng cáo chín đuôi bí ẩn và quyến rũ trên Allure.

Kỷ niệm 10 năm thành lập, tạp chí Allure Hàn Quốc đã mời 10 điễn viên nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc: Lee Mi Sook, Son Tae Young, Park Joo Mi, Kim Jung Eun, Oh Yeon Soo, Song Ji Hyo, Lee Yo Won, Bae Doo Na, Kim Hyo Jin, và người mẫu Esom cùng xuất hiện trong một bộ ảnh đẹp và đầy ấn tượng.

 

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website