Khi sở hữu khuôn mặt dài, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ rất có ích để cho mặt bớt dài đi. Tóc mái bằng, mái xéo dài, mái vòm là những kiểu tóc mái tuyệt đẹp cho nàng mặt dài.

1/Tóc mái bằng

Tóc mái bằng phù hợp với khuôn mặt dài và nhỏ nhắn, tạo cho khuôn mặt nét đầy đặn, dễ thương và đáng yêu.

toc

toc

toc

2/ Tóc mái xéo

Kiểu tóc mái xéo tạo cho khuôn mặt cái nhìn bất cân xứng, giúp khuôn mặt ưa nhìn hơn.

toc

toc

toc

3/ Tóc mái vòm hoặc mái thưa

Trong vài năm gần đây, 2 kiểu tóc này thực sự gây sốt và trở thành trào lưu của giới trẻ. Nhìn chung, hai kiểu mái này gần giống nhau, đều là biến tấu của tóc mái bằng. Nhưng so với tóc mái bằng, thì 2 kiểu tóc mái này thân thiện với nhiều dáng khuôn mặt hơn. Điểm mấu chốt của tóc mái vòm chính là sự tùy biến linh hoạt giữa độ dài của mái cũng như độ dày, độ phồng của tóc.

toc

toc

toc

Tips: Để mái tóc luôn được chăm sóc tốt nhất, bạn hãy thử dùng tinh dầu Nashi Argan xem sao. Tinh dầu Nashi Argan làm được nhiều hơn những gì bạn thấy. Sự mượt mà ngay lặp tức của nó thách thức mọi loại tóc bất trị. Và đặc biệt mùi hương quyến rũ của tinh dầu Nashi Argan mang đến cho bạn sự tự tin. Điểm đặc biệt hơn cả chính là khả năng chống tia UV tuyệt vời cho mái tóc của bạn. Tham khảo thêm tại FB: https://www.facebook.com/nashiarganvietnam

toc

Tư vấn Tóc Đẹp

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website