Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ đã khép lại với sự chiến thắng của Hoa hậu Olivia Culpo năm nay 20 tuổi, đến từ tiểu bang Rhode Island, Mỹ.

 

Olivia Culpo sở hữu dáng vóc khá nhỏ bé, cô chỉ cao 165cm. Olivia Culpo từng thừa nhận, một trong những hạn chế của cô chính là chiều cao khiêm tốn 165 cm, nhưng bù lại, người đẹp đến từ Rhode Island lại có một nụ cười tỏa nắng, một ánh mắt biết nói và thái độ tự tin khi đối diện với tất cả mọi người.


Olivia Culpo năm nay 20 tuổi, đến từ tiểu bang Rhode Island, Mỹ đã "hạ gục" gần 90 người đẹp khác giành vương miện cao quý Hoa hậu Hoàn vũ 2012

Olivia Culpo lớn lên ở Cranston, Rhode Island là con thứ trong một gia đình hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Ngay từ khi còn rất nhỏ cô đã được tiếp cận với âm nhạc. Olivia bắt đầu học cello khi lên lớp hai.

Chính sự chăm chỉ tập luyện đã giúp cô nhanh chóng trở thành nghệ sĩ uy tín được biểu diễn ở Nhà hát ở Boston, Mỹ. Cô từng tự nhận mình là "kẻ nghiện cello" và may mắn được biểu diễn trong một tour diễn cùng các nghệ sĩ tại nước Anh năm 2010.

Tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, Olivia Culpo sở hữu gương mặt khá hoàn hảo nhưng hạn chế về chiều cao (1m66) và kỹ năng trình diễn. Bởi vậy cô mất hút trong những bảng xếp hạng trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Tuy nhiên, với nụ cười tươi, phong thái tự tin, cô toả sáng thực sự vào đêm chung kết.

Người ta có thể nghi ngờ Olivia được thiên vị vì đại diện nước chủ nhà hoặc ban giám khảo bị những yếu tố khách quan tác động (ngài Donald Trump - Chủ tịch tổ chức HHHV chẳng hạn) nhưng thực sự chiến thắng của Olivia khó làm người hâm mộ không hài lòng bởi nét mặt trong sáng, thánh thiện của cô.

Pii
(Tổng hợp)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website