Liệu cô dâu nào sẽ mặc nó? Chiếc váy cưới khá đồ sộ được làm hoàn toàn từ tóc - tác phẩm của nhà tạo mẫu thời trang chuyên thiết kế váy cô dâu nổi tiếng người Anh Thelma Madine phối hợp với 7 người thợ làm tóc thành phố Liverpool để tạo ra.


Không phải dễ dàng để có thể mặc một chiếc cưới to nặng như này

Cả 8 người trong nhóm tác giả đã làm việc miệt mài trong 300 giờ, sử dụng hết 250 m tóc cùng với vô số các phụ kiện, đặc biệt 1.500 viên pha lê để trang trí và 12 chiếc váy lót để bọc bên trong. Sau khi hoàn thành, người ta ước giá trị của chiếc váy vào khoảng 50.000 bảng. Chiếc váy có khối lượng tới 75 kg, lớn hơn trọng lượng của một cô dung trung bình.


Đám cưới toàn màu đỏ - tóc cô dâu cũng có màu đỏ rực rỡ

Xét độ ấn tượng và hoành tráng của chiếc váy, nhóm tác giả không hi vọng các cô dâu bình thường sẽ mặc nó trong ngày trọng đại của mình. Sau khi ra mắt báo chí, họ tuyên bố làm chiếc váy này để nhắm đến nữ ca sĩ quái chiêu Lady Gaga. Bản thân cô này đã từng xuất hiện với chiếc váy làm từ tóc gây sốc cho tất cả mọi người.  “Tôi rất hào hứng để chờ được thấy Lady Gaga mặc bộ trang phục này. Tôi nghĩ rằng, cô ấy sẽ trông rất tuyệt vời khi mặc nó” - nhà thiết kế Thelma Madine cho hay.


Không rõ ai quái chiêu hơn. Người mẫu hay Lady Gaga


Nhóm tác giả chụp ảnh cùng tác phẩm của mình (Thelma Madine ngoài cùng bên phải)Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Phan Anh nhận xét:

Mình buồn cười chi tiết đám cưới toàn màu đỏ. Mình nhớ có cái quảng cáo đám cưới toàn màu trắng ngày xưa.

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website