Một mùa hè nữa lại đến với phượng hồng và bằng lăng rộn ràng khoe sắc, cũng là thời điểm chia tay của các sinh viên năm cuối với giảng đường. 

Khi tiếng ve gọi hè lại râm ran trên những vòm lá, mỗi chúng ta lại bổi hổi bồi hồi nhớ về những kỷ niệm học sinh, sinh viên đẹp nhất đời người. Là những trang sách tinh khôi, là những cánh hoa ép trong trang vở, là những tâm tình con con mà chưa một lần dám nói... Sắc đỏ của phượng, sắc tím bằng lăng, sắc trắng của tà áo dài, chút nắng vàng đùa trên tóc bay bay, những hình ảnh ấy khiến ai đã từng trải qua thời học trò đều ngẩn ngơ xao xuyến.

Tạm bỏ lại những bộn bề của học hành thi cử, những ngày này, sinh viên các trường đua nhau chụp ảnh kỷ niệm, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thuở học trò, cái thuở ban đầu lưu luyến ấy... 

Style tóc phổ biến của các bạn nữ trong tà áo dài ở các bức ảnh này là tóc xõa dịu dàng hoặc tết sam đơn giản. Nó mang đến vẻ đẹp giản dị, trong sáng nhưng cũng không kém phần tinh nghịch cho các cô bạn .


Các cô gái "nhất quỷ, nhì ma"


Một chút luyến tiếc với những kỷ niệm đẹp sắp qua không bao giờ trở lại


Mùa chia tay, mùa thi, cũng là lúc các bạn tranh thủ chụp lại những hình ảnh đẹp lưu giữ thời sinh viênvà chút nghịch ngợm đáng yêu trong hình ảnh tà áo dài

  
Áo dài trắng, tóc bồng bềnh buông nhẹ, cô gái này khiến nhiều người nhớ da diết một thuở cắp sách đến trường

Những cô gái mùa hạ dịu dàng
 
Những khoảnh khắc "made by sinh viên" cũng được các bạn tranh thủ lưu giữ lại


Có thể thấy style tóc dựng đơn giản vẫn chiếm ưu thế với các bạn nam


Kiểu tóc và bộ vest khiến các bạn chững chạc hơn

Thời gian vẫn âm thầm trôi qua, mỗi người đều cất giữ những nỗi nhớ cho riêng mình. Hãy để những năm tháng sinh viên là những ngày tháng đẹp không thể nào quên nhé!

MeowBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website