Mặt trời chiếu sáng trên chòm Kim Ngưu, nhưng đây lại là chòm sao cần thận trọng nhất.

Chòm sao tỏa sáng: Ma Kết (22/12 -> 19/1)


Đây là một ngày tràn ngập ánh sáng trí tuệ và sự hấp dẫn từ phía Ma Kết. Bạn có thể khiến mọi người phải ngưỡng mộ bởi khả năng giao tiếp tuyệt vời, kiến thức sâu rộng, kể cả các vấn đề liên quan tới chính trị, xã hội. Không ai có thể cưỡng lại được bạn, vì thế Ma Kết hãy cố gắng đưa ra nhiều ý tưởng mới, kế hoạch mới trong thời điểm này, chắc chắn sẽ rất nhiều người đồng lòng làm cùng bạn đấy. Chúc Ma Kết tỏa sáng nhé!
 
 
Ma Kết được sao Thổ phù trợ. Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…

Màu sắc: Màu sắc hợp với Ma Kết là các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn.
Đá quý: Đá mã não đen sẽ mang lại may mắn cho Ma Kết.
Đá mã não mang lại may mắn cho Ma Kết
Con số may mắn là số 6, số 8 và số 9.
Cung phù hợp với Ma Kết là cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ.
Cung khắc với Ma Kết là cung Cự Giải.
Món quà yêu thích: Ma Kết thích được tặng các món quà mang tính thực tế hoặc có nhiều chức năng.

Chòm sao cần thận trọng: Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)


Nếu Kim Ngưu muốn làm điều gì đó hôm nay, thì đó chính là muốn đi du lịch. Bởi vì tất cả kế hoạch công việc của bạn đang khiến bạn mệt mỏi, lo lắng. Tài chính không suôn sẻ và bạn luôn lo sợ sẽ rỗng túi bất cứ khi nào. Đây là thời điểm tốt để bạn nhìn lại năng lực của mình, học thêm gì đó trước khi bạn được nghỉ ngơi và đi du lịch một chuyến.
 
 
Cung này thuộc sao Kim, đây chính là biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát.

Màu sắc: Kim Ngưu thích màu hồng
Vật tượng trưng: Ngọc lục bảo
Con số may mắn: Số 2 và số 8.
Các cung hợp với Kim Ngưu: Xử Nữ và Ma Kết
Cung không hợp với Kim Ngưu: Bọ Cạp
Món quà yêu thích: Cây cỏ, sách dạy nấu ăn, hoa và kẹo
Sở thích: Làm vườn, nấu ăn, làm việc chân tay, nhạc, sự lãng mạn, quần áo đắt tiền.
Sở đoản: Sự thay đổi đột ngột, sự phức tạp, tính không an toàn và sự giả tạo.
 
Ngoài ra các chòm sao khác hôm nay:
 
Bạch Dương (21/3 -> 19/4)
 
Sếp của bạn hôm nay rất mát tính đấy, Bạch Dương à. Tuy nhiên nếu bạn không làm việc tốt, thì mọi việc sẽ không thuận lợi vào buổi chiều. Một vài trục trặc sẽ xảy ra và làm bạn mất bình tĩnh, hãy cố giữ cảm xúc ở trạng thái cân bằng bởi vì đây chỉ là tình huống tạm thời, mọi thứ sẽ ổn trở lại nếu bạn tìm được cách giải quyết tốt.
 
Song Tử (21/5 -> 21/6)
 
Bạn có thể phải vật lộn với một số vấn đề không tốt trong công việc hôm nay. Song Tử nên chú ý về tài chính, và giữ một cái đầu lạnh, Kiểm soát được cảm xúc sẽ giúp bạn loại trừ những rủi ro về công việc và giao tiếp. Chúc bạn may mắn.
 
Cự giải ( 22/6->21/7)
 
Có khả năng bạn sẽ rơi vào cảm giác thất vọng một cách rất tệ hại. Cự Giải mặc dù rất tự tin nhưng nỗi sợ hãi nào đó từ quá khứ sẽ sống lại trong hôm nay. Những cảm xúc cũ sẽ như quả bong bong giữ bạn ở bên trong, ngăn bạn tương tác với xung quanh, vì thế hãy cố gắng bình tĩnh, hít thở sâu, thư giãn, hãy phá vỡ lớp màng bong bóng để tự tin trở lại nhé!
 
Sư Tử (23/7 -> 22/8)
 
Hôm nay Sư Tử cảm thấy muốn đi bộ cả ngày, nhưng điều đó sẽ làm bạn mệt mỏi. Nếu bạn không suy nghĩ về công việc một cách nghiêm túc, rõ ràng thì cả ngày của bạn sẽ trôi qua vô ích. Quan trọng nhất , ngày hôm nay hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của bạn, bạn có thể biến một ngày tồi tệ thành tốt đẹp theo ý mình, vì thế hãy làm nó thật tốt.
 
Xử Nữ (23/8 -> 22/9)
 
Bạn có thể giật mình vì phát hiện ra mình có năng khiếu nghệ thuật trong hôm nay. Xử Nữ có thể thu được thành quả tốt nếu tham gia vào hoạt động nghệ thuật tập thể nào đó, như hội diễn của công ty chẳng hạn. Đừng hoảng sợ nếu bạn chưa quen làm điều này một mình, các đồng nghiệp sẽ giúp đỡ bạn, cố lên Xử Nữ.
 
Thiên Bình (23/9 -> 23/10)
 
Hôm nay là một ngày khó khăn cho Thiên Bình. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng những cảm xúc cũ về một ai đó bạn yêu thương sẽ trở lại mạnh mẽ. Đừng cố ngăn tình cảm của mình, hãy cứ để trái tim mách bảo. Một vài điều không may từng xảy ra, nhưng với bạn tình cảm đó sẽ là động lực để bạn tiến lên phía trước. Chúc bạn hạnh phúc.
 
Thần Nông (24/10 -> 21/11)
 
Hôm nay Thần Nông lên cao, xuống thấp thất thường về cảm xúc. Lúc thì bạn cực kỳ vui vẻ khi thấy dự án của mình có chút thành tựu, lúc thì bạn lại lo lắng tột độ do trục trặc về kỹ thuật ảnh hưởng tới tài chính. Hãy kiên trì và bạn sẽ thành công. Bạn có thể sợ hãi nhưng bạn sẽ làm tốt. Cố lên Thần Nông, đi trước mọi người bao giờ cũng rủi ro nhưng kết quả sẽ vượt trội.
 
Nhân Mã (22/11-> 22/12)
 
Nhân Mã cảm thấy có chút căng thẳng vì bạn và đối tác làm ăn có trục trặc về vấn đề tài chính. Tuy nhiên tin tốt là thời điểm này rất thích hợp để bạn xem lại mối quan hệ tình cảm và đưa ra quyết định hệ trọng cho cuộc đời mình. Hãy bình tĩnh dẹp những lo âu sang bên cạnh và tận hưởng cảm giác yêu thương bạn nhé!
 
Ma Kết (22/12 -> 19/1)
 
Đây là một ngày tràn ngập ánh sáng trí tuệ và sự hấp dẫn từ phía Ma Kết. Bạn có thể khiến mọi người phải ngưỡng mộ bởi khả năng giao tiếp tuyệt vời, khiến thức sâu rộng, kể cả các vấn đề liên quan tới chính trị, xã hội. Không ai có thể cưỡng lại được bạn, vì thế Ma Kết hãy cố gắng đưa ra nhiều ý tưởng mới, kế hoạch mới trong thời điểm này, chắc chắn sẽ rất nhiều người đồng lòng làm cùng bạn đấy. Chúc Ma Kết tỏa sán.
 
Bảo Bình (20/1 -> 18/2)
 
Bạn sẽ muốn tự do bay nhảy hôm nay, Bảo Bình không thể ngừng vẽ, viết, sáng tác hay hát vang cả ngày. Bạn quá lạc quan, vui vẻ, nhưng cái gì quá cũng không tốt, bạn sẽ làm mọi người lo lắng đấy, hãy giữ cảm xúc cân bằng để khi nào đó bạn buồn, vẫn luôn có sự lạc quan này trong tim nhé!
 
Song Ngư (19/2 -> 20/3)
 
Song Ngư lại được bạn bè kéo đi dự tiệc rồi, hãy cố gắng sắp xếp hợp lý nhu cầu của bản thân và công việc. Cái gì cần thiết thì bạn phải làm trước nhé, nếu không bạn sẽ đau đầu khi dồn lại các đầu mục công việc khác đấy.
 
Theo Xz


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website