Mặt trăng chiếu mệnh đã di chuyển để soi sáng cho tới hết ngày thứ 7. Dưới ánh sáng huyền ảo và mềm mại của mặt trăng các chòm sao đều đạt được sự lãng mạn nhất định. Cự Giải sẽ có một ngày tuyệt vời nhất trong tuần.

Chòm sao tỏa sáng: Cự giải ( 22/6->21/7)


Cự Giải hôm nay có một ngày tuyệt vời. Bạn đang tìm kiếm điều gì đó và bạn sẽ tìm thấy nó trong ngày này. Một ngày của sự hợp tác thân thiện, của sự chân thành, tử tế. Bạn có thể là nốt nhạc hay nhất của bản hợp tấu cảm xúc, sự nghiệp. 

Đối tác lãng mạn của bạn có thể tình nguyện làm người lau dọn nhà cửa và chơi với các em bé trong gia đình bạn. Dù gì đi nữa, hôm nay không thể là ngày bình thường với Cự Giải được, bởi vì bạn có được sự cai trị mạnh mẽ, hài hòa vào ngày này. Chúc mừng Cự Giải.
 
 
Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh
Ngày tượng trưng trong tuần: Thứ hai
Số may mắn: 8 & 3
Đá tượng trưng: Ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo
Màu sắc tượng trưng: Xám, bạc, trắng
Hoa tượng trưng: Hoa huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành.
Kim loại tượng trưng: Bạc
Nước hoa: Bạc hà, cây tử đinh hương.
Động vật: Con thiên nga, con mèo, thỏ rừng.
 

Chòm sao cần thận trọng: Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)


Thủ tục giấy tờ về vấn đề tài chính của Kim Ngưu sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, bạn sẽ cảm thấy bực bội. Vì thế, bạn hãy thư giãn vào buổi tối với bạn bè và người thân yêu. Chia sẻ cảm xúc với người xung quanh để không cảm thấy bức bối với những chuyện trong ngày nhé!
 
 
Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Ngày tượng trưng trong tuần: Thứ sáu
Số may mắn: 1 & 9
Đá tượng trưng: Ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
Màu sắc tượng trưng: Hồng, xanh lục
Hoa tượng trưng: Hoa loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào
Kim loại tượng trưng: Đồng
Nước hoa: Hoa hồng, thông rừng
Động vật: Bò đực, hải cẩu.
 
Ngoài ra các chòm sao khác hôm nay:
 
Bạch Dương (21/3 -> 19/4)
 
Bạn đang háo hức và lạc quan, năng lượng của bạn rất mạnh mẽ. Bạn có thể làm mọi thứ ổn thỏa hơn sau một thời gian trục trặc. Tất cả những trở ngại trên con đường bạn đi chỉ giúp bạn trưởng thành hơn thôi, khi đã vượt được qua, thì thành công sẽ tới với bạn và ngày hôm nay là ngày bạn nên nuôi dưỡng ước mơ lớn của mình.
 
Song Tử (21/5 -> 21/6)
 
Một ngày tốt đẹp về sự nghiệp và tài chính cho Song Tử. Bạn có thể thu được chút lợi nhuận từ vụ kinh doanh nào đó dù mới bắt đầu. Hãy vận dụng sự sáng suốt của mình để đi đúng hướng, trên con đường đó bạn thậm chí sắp gặp được người đặc biệt cho cuộc đời mình. Hòa đồng và thân thiện là yếu tố giúp bạn thành công hôm nay.
 
Sư Tử (23/7 -> 22/8)
 
Đây là ngày tốt để bạn phân tích những thông tin về mối làm ăn nào đó. Sư Tử nên sáng tạo nhiều hơn với nỗ lực hết mình, để đạt được kết quả tốt. Hãy cố gắng Sư Tử nhé.
 
Xử Nữ (23/8 -> 22/9)
 
Bạn có vẻ cứng nhắc trong hôm nay Xử Nữ ạ. Hãy sắp xếp công việc để quan tâm tới gia đình và bạn bè của mình, làm những việc có ý nghĩa hơn, bởi vì gia đình là mãi mãi. Hưởng thụ một buổi tối vui vẻ với gia đình bạn nhé!
 
Thiên Bình (23/9 -> 23/10)
 
Hôm nay là ngày bạn bận rộn. Thiên Bình có thể có vài hoạt động tình nguyện vào buổi sáng và lại phải làm những việt lặt vặt vào buổi chiều. Bận rộn, hối hả, nhộn nhịp nhưng bạn lại tràn trề sinh lực. Hãy mời bạn bè cùng ăn tối để kết thúc một ngày may mắn của bạn, Thiên Bình nhé!
 
Thần Nông (24/10 -> 21/11)
 
Bạn có một tinh thần mạnh mẽ trong hôm nay. Thần Nông có cảm hứng để làm việc và giúp đỡ mọi người. Đối tác lãng mạn của bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn xuất hiện và giúp người đó những việc lặt vặt. Mọi người đều yêu quý và ấn tượng với lòng tốt của bạn, chúc mừng Thần Nông.
 
Nhân Mã (22/11-> 22/12)

Hôm nay Nhân Mã nên sử dụng tất cả giác quan để nghe ngóng những tin tức nóng trên báo, bạn có thể ngạc nhiên với những gì bạn tìm được từ đó. Kỹ năng mà bạn có từ trước tới giờ sẽ giúp bạn làm việc thật tốt. Bạn có một cái tâm sáng và đủ trí tuệ để xử lý mọi việc. Cố gắng phát huy và ngày một tiến bộ hơn nhé!
 
Ma Kết (22/12 -> 19/1)
 
Ma Kết ý thức mạnh mẽ nhưng hoài cổ, bạn muốn trang trí lại nhà cửa nhưng lại không nỡ bỏ đi những đồ vật cũ. Nếu đi mua sắm, có lẽ bạn sẽ thích mua đồ có kiểu dáng cổ điển hơn, và trong tình cảm, bạn cũng có xu hướng thích làm quen với người lớn tuổi.
 
Bảo Bình (20/1 -> 18/2)
 
Một ngày không tệ và có thể sẽ rất tuyệt của Bảo Bình. Mọi người đối với bạn đều đối xử ấm áp và hòa hợp. Bạn và đối tác lãng mạn của bạn sẽ thấy gần gũi và dễ kết nối trong hôm nay. Nếu bạn đã kết hôn, ngày hôm nay là ngày hâm nóng tình cảm rất tốt. Hãy tận hưởng và ăn một bữa tối lãng mạn tại một nơi yên tĩnh, thanh lịch bạn nhé!
 
Song Ngư (19/2 -> 20/3)
 
Bạn có nhiều điều muốn nói với bạn bè, về lòng biết ơn của bạn. Song Ngư hãy quên những rắc rối về công việc và gia đình, cứ bước những bước dài trên con đường bạn chọn, khi nào bạn đã vượt được qua, bạn sẽ thấy những giây phút này là cơ hội để bạn đổi mới. Tại sao Song Ngư không mời bạn bè đi ăn gì ngon ngon và tham gia vài trò chơi thú vị để nuôi dưỡng cảm hứng và tiếp tục cố gắng nhỉ?
 
Theo XZ


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website