Sao Mộc là chòm sao đầu tiên di chuyển và chiếu ánh sáng của trí tuệ và sáng tạo. Chòm sao này sẽ ảnh hưởng lớn tài chính và tình cảm của các sao.

Chòm sao tỏa sáng: Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

 
Nếu tham gia chơi trò gì đó giải trí bạn có thể sẽ chiến thắng vì hôm nay là ngày mà bạn tỏa sáng, Bảo Bình à. Cho dù bạn khiêu vũ, sơn tường, hay búng tai thì bạn cũng luôn chiến thắng. Công việc của bạn suôn sẻ và bạn tràn đầy cảm hứng sáng tạo. Chúc mừng Bảo Bình nhé!
 
Bảo Bình được bảo bọc bởi sao Thiên Vương. Hành tinh này được coi là đối tượng bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Chòm sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình sự sáng tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền tự trị.
 

Đá Ngọc lam mang lại may mắn cho Bảo Bình. Đó là biểu tượng cho những ước mơ và hoài bão về tương lai tươi đẹp.
Đá ngọc lam mang lại may mắn cho người cung Bảo Bình
Con số may mắn: Số 2, 3 và 7 là con số may mắn của Bảo Bình.
Cung hợp với Bảo Bình: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.
Cung khắc với Bảo Bình: Cung khắc nhất với Bảo Bình trong vòng Hoàng đạo là cung Sư Tử.
Món quà yêu thích: Bảo Bình thích nhận những món quà mang tính chất huyền bí hoặc liên quan đến nghệ thuật nhất.
 

Chòm sao cần thận trọng: Bạch Dương (21/3 -> 19/4)

 
Tài chính của Bạch Dương không tốt lắm, nhưng bạn lại không thể thích nghi kịp và từ bỏ thói quen chi tiêu cũ của mình. Bạn có thể mua sắm hàng giảm giá, hay chỉ mua đồ khi thật cần thiết thôi. Mọi người đều sẽ tìm ra cách điều chỉnh cuộc sống của mình. Hôm nay bạn sẽ có thể gặp được một tình yêu làm cho bạn quên đi mọi lo lắng.
 
 
Dương Cưu thuộc chòm sao Hỏa. Đây là chòm Sao biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm.

Màu sắc: Dương Cưu yêu màu đỏ.
Vật tượng trưng: Kim cương.
Con số may mắn: Số 1 và 9.
Các cung hợp với Dương Cưu: Dương Cưu, Sư Tử và Nhân Mã.
Các cung không hợp với Dương Cưu: Thiên Bình.
Món quà yêu thích nhất: Các dụng cụ thể thao, quần áo hoặc dụng cụ làm việc.
Sở thích: Sự tiên phong, sự chiến thắng, sáng tạo.
Sở đoản: Sự chờ đợi, sự thô bạo và những người sống phụ thuộc.
Nhà cửa: Dương Cưu thường chú ý tới các chi tiết ở cửa, hình thức bề ngoài của ngôi nhà.
 
Ngoài ra các chòm sao khác hôm nay:
 
Kim Ngưu (20/4 -> 20/5)
 
Bạn sẽ được tham gia vào một tổ chức nào đó, và được đi xa cùng họ. Bạn sẽ gặp đối tác lãng mạn của mình, tận dụng cơ hội đó nhé, Kim Ngưu!
 
Song Tử (21/5 -> 21/6)
 
Bạn có xu hướng gần gũi với thiên nhiên, nhưng hôm nay Song Tử lại hơi lo lắng bởi những ý niệm tâm linh không rõ ràng. Bạn hãy để tâm hồn thư thái và bình tĩnh nhé, mọi chuyện đều có lời giải rất rõ ràng đấy.
 
Cự giải ( 22/6->21/7)
 
Giao tiếp với bạn bè và đối tác một cách cởi mở, rõ ràng, trung thực sẽ giúp Cự Giải có một ngày năng động. Bạn tự do thể hiện tình cảm và không có bất cứ điều gì ngăn cản bạn bay nhảy. Tuy nhiên bạn không nên tuyên bố bất cứ cam kết nào về tình yêu nhé, dù bạn sẽ nhận được những điều lãng mạn thì đó cũng trở thành lo lắng vào cuối ngày.
 
Sư Tử (23/7 -> 22/8)
 
Bạn đang cố gắng để giữ tinh thần khỏe mạnh và sống vui vẻ, hạnh phúc. Sư Tử có thể mạnh mẽ và yêu đời khi tìm được mục đích công việc hợp với khả năng. Vì thế hãy làm bất cứ điều gì mà trái tim mách bảo trong hôm nay nhé!
 
Xử Nữ (23/8 -> 22/9)
 
Nghiên cứu mà bạn làm trong hôm nay có thể là bước cuối cùng của dự án bạn đang thực hiện. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho công việc mới, ý kiến của bạn sắc sảo và đáng tin cậy. Nếu bạn chuyển sang làm một nhà văn thì bạn sẽ làm rất tốt. Tình cảm của bạn cũng tiến triển vào ngày này. Hãy tận dụng tối đa mọi cơ hội nhé!
 
Thiên Bình (23/9 -> 23/10)
 
Thiên Bình nhìn cuộc sống với đôi mắt màu hồng trong hôm nay, nhưng rõ ràng bạn nên xem xét kỹ nếu muốn có hướng đi tốt đẹp trong tương lai. Không phải mọi thứ đều như giấc mơ của bạn. Chúc bạn sáng suốt!
 
Nhân Mã (22/11-> 22/12)
 
Nếu bạn không chắc chắn về việc được nâng lương, Nhân Mã à, thì hôm nay có thể điều đó có khả năng xảy ra. Bạn sẽ muốn gọi cho một người bạn hay một đối tác lãng mạn nào đó và chia sẻ điều này. Nếu bạn tiếp tục chăm chỉ làm việc bạn sẽ đạt được mong muốn về tài chính thôi. Cố lên.
 
Thần Nông (24/10 -> 21/11)
 
Tối nay bạn có thể sẽ tham dự một buổi họp mặt xã hội được tổ chức ở nơi bạn sống. Thần Nông sẽ có nhiều thông tin hấp dẫn và quen được một số bạn mới. Ai đó có thể tặng bạn vài quyển sách hay, hãy vui vẻ nhé!
 
Ma Kết (22/12 -> 19/1)
 
Tình yêu và sự lãng mạn được ưu tiên hàng đầu trong ngày của Ma Kết. Bạn có thể cảm thấy hơi bất an một chút với mối quan hệ của mình, nhưng không sao, mọi việc đều hứa hẹn một tương lai sáng lạn. Bạn nên giao tiếp tốt, trung thực không nghi ngờ và sẽ nhận được kết quả tuyệt vời vào cuối ngày.
 
Song Ngư (19/2 -> 20/3)
 
Hy vọng những cuộc điện thoại hay thư điện tử bạn nhận hôm nay không làm bạn quá bận rộn. Hãy làm những điều có ích và đừng để bản thân bị quá tải. Cố lên nhé!
 
Theo Xz


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website