Đối với đàn ông, có những yếu tố gần như cơ bản cần phải có, và đôi khi là quyết định một phần bạn là ai. Những yếu tố đó là: Chiếc đồng hồ bạn đeo, cái ví bạn đang dùng và đôi giầy bạn đang đi.

Thế giới đồng hồ là một Thế giới không dễ để đặt chân vào, bởi những cây kim tính giờ này có giá trị không hề mềm. Những sản phẩm chính hãng của Rolex, Longines, Mont Blanc, Omega, Rado…đều có giá từ vài chục cho đến…vài tỉ đồng. Tất nhiên vẫn có những nhãn hàng nổi tiếng giá không quá “chát” như OP, Casio. Tuy nhiên để sử dụng đúng cách, hợp thời là điều không hề dễ dàng. Những chiếc đồng hồ mang dáng thể thao màu trắng đang lên ngôi, bởi tính thực tế lẫn hữu dụng của nó, có thể kết hợp đi chơi lẫn công việc. Dạng đồng hồ này có thể chọn cả mặt chữ nhật hoặc mặt tròn. Bên cạnh đó là đồng hồ mạ vàng, sẽ tạo cảm giác rất sang trọng và chững trạc cho các quý ông.

Đồng hồ mặt dây da thường đi theo màu đen hoặc màu nâu, tuy nhiên hiện nay rất ít người chọn màu nâu. Xu hướng chọn dây da đen không còn là “hot”, tuy nhiên nếu kết hợp với những chiếc sơ mi trắng sẽ đem đến cảm giác lịch sự, trí thức và đặc biệt nghiêm túc.

C.O.K.EBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website