Now Reading
Chọn màu nhuộm đúng cách để trẻ hơn?

Chọn màu nhuộm đúng cách để trẻ hơn?

Một màu nhuộm hợp lý sẽ tôn khuôn mặt và làm cho gương mặt trẻ hơn rất nhiều so với tuổi.

Lựa chọn màu nhuộm phù hợp

 “Khi chúng ta trưởng thành, sắc tố da sẽ mất đi vì thế màu tóc phải điều chỉnh cho phù hợp với tông màu da. Nếu tóc bạn quá tối màu, bạn sẽ trông tái nhợt, nếu nó quá sáng sẽ làm bạn hoàn toàn bị mờ nhạt. Quy tắc khi chọn màu nhuộm tóc là: Nếu tóc bạn màu nâu hoặc đen, hãy chọn màu nhuộm nhạt hơn một chút, nếu tóc bạn màu vàng, hãy chọn màu nhuộm đậm hơn một chút.

Thêm vào những light tóc màu nóng

Highlight tóc màu vàng có thể tôn thêm nước da của bạn và làm bạn trông trẻ hơn. Nếu tóc bạn màu nâu đỏ, hãy chọn highlight màu đồng. Người có tóc màu nâu đen nên chọn highlight màu nâu nhạt, và nếu là màu hoe vàng sẽ rất hợp với tông màu vàng đậm hoặc mật ong.

Đừng tạo highlight quá nhiều

Với những highlight tóc bạn chỉ cần làm ít thôi là đủ. Một vài đường quanh khuôn mặt hoặc trên đỉnh đầu sẽ trông tự nhiên hơn (bạn có thể bắt đầu khoảng từ 2 cm trở xuống và bạn sẽ thấy được sự tương phản giữa khuôn mặt và mái tóc). Tuy nhiên nếu bạn highlight hoàn toàn lọn tóc sẽ làm bạn trông già hơn, những tông màu nổi và chói có thể không phù hợp với màu da của bạn.

See Also

Nhuộm màu đậm cho tóc màu muối tiêu

Tóc bạc thiếu các sắc tố, vì thế nếu tóc bạn không có sắc tố hoặc da thiếu sắc tố do tuổi tác, nó có thể làm bạn trông thật mờ nhạt. Để duy trì màu tóc, hãy chọn một màu sắc đậm hơn như màu tím violet.

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.