Valentine đang tới gần, một trong những băn khoăn lớn nhất của các bạn gái chính là lựa chọn một kiểu tóc sao cho phù hợp và quyến rũ nhất. Hãy cùng Tóc Đẹp luận bàn và chọn cho mình một mái tóc thật đẹp và tươi mới khiến chàng "ngơ ngẩn" trong ngày tình yêu của hai bạn nhé!

Đầu tiên,một mái tóc đẹp luôn bắt đầu từ một mái tóc sạch, khỏe và mượt mà. Hãy dành thời gian đi hấp dầu và massage đầu giúp cho các mạch máu phía dưới lưu thông và "đánh bay" những tên gàu đáng ghét! Hãy nhớ rằng một mái tóc dù không được tạo kiểu cầu kỳ nhưng óng mượt và "thơm tho" là đã phần nào khiến chàng "ngất ngây" bạn rồi.

Tiếp theo,hãy chọn cho mình một kiểu tóc thật phù hợp.Với bạn gái e ngại không muốn đổi mà chỉ muốn tạo một kiểu tóc mới trên nền mái tóc đang có thì những kiểu tóc xoăn lọn nhẹ, điểm xuyết bằng một chiếc bờm hoặc kẹp tóc nhỏ xinh trên mái sẽ giúp bạn ghi điểm với "ai kia" ngay từ những phút đầu. Nếu muốn tìm sự phá cách lớn hơn, bạn có thể nhuộm phần đuôi tóc sáng màu hơn một chút theo phong cách dip dye, chắc hẳn không chỉ chàng mà cả những người xung quanh cũng phải trầm trồ vì bạn đấy!

Xoăn ngắn

 

Tone màu sáng khiến da bạn trông sáng hơn.

 

Những lọn xoăn ôm trọn lấy khuôn mặt giúp gương mặt bạn thon hơn.

Xoăn dài                             

         

    Một chiếc bờm được kết hợp thật tinh tế.      

   

Bạn có thể nhuộm màu đỏ và làm xoăn sóng to..

Hoặc phá cách một chút với Dip-Dye..

Bên cạnh đó,mái tóc thẳng mượt truyền thống cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ yêu vẻ đẹp dịu dàng,mỏng manh và tinh khiết. Mái tóc được gội sạch, là thẳng và cũng có thể điểm xuyết bằng một chiếc bờm lấp lánh nho nhỏ.. 

                                                                

                                                  

                                                         

Những mái tóc với phần đuôi được cắt tỉa gọn gàng và mềm mượt trông thật quyến rũ! 

Bên cạnh đó, đừng quên những phụ kiện đắc lực sẽ hỗ trợ cho mái tóc của bạn thêm xinh đẹp nhé!

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website