Tóc Đẹp - Từng bị gán cho biệt danh "Dirty" một thời, cuối cùng thì hiện thân của Marylin Monroe cũng đã chứng minh được thẩm mĩ của mình khi được xứng danh trong danh sách người đẹp tóc vàng của In Touch.

Nổi lên từ những năm 90 với hình ảnh một công chúa nhac Pop, mắt xanh tóc vàng, Christina Aguilera đã liên tục thay đổi hình tượng của mình trong mỗi lần xuất hiện. Người ta gọi cô là Tắc kè hoa, bởi khi thì Aguilera nhuộm tóc màu đen, khi thì bạch kim, có khi lại lẫn lộn cả đen lẫn bạch kim. Tuy nhiên, chỉ đến khi bắt tay vào thu âm Back to Basics, Christina mới tìm ra style riêng của mình.

Christina đ㠓cổ điển hóa”, trở lại gu thẩm mĩ của thập niên 1950, với môi mọng thắm và trang phục bó sát người của Robert Cavalli, tôn thêm vẻ đẹp nữ tính đầy chất nổi loạn của cô. Nhà tư vấn phong cách của Christina, Simone Harrouche, nói: “Đó dứt khoát là Marilyn Moore với khuynh hướng hiện đại".

Tiết lộ về sự thay đổi đột ngột này, Aguilera nói: "Album mới mang dấu ấn rõ rệt của âm nhạc những năm 20, 30 và 40, do vậy tôi cũng phải trang điểm sao cho phù hợp. Tôi muốn có sự thay đổi, một bộ đồng phục nữ sinh hở rốn đã trở nên nhàm chán. Một hình ảnh mới với phong cách ăn mặc mới, màu tóc mới, màu son mới đã khiến tôi tự tin hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ ngoài mà thôi, mọi người đừng dựa vào đó mà đánh giá con người thật của chính tôi".

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website