Now Reading
Chúc mừng sự kiện TAKARA BELMONT Hạ Long 2020 thành công tốt đẹp

Chúc mừng sự kiện TAKARA BELMONT Hạ Long 2020 thành công tốt đẹp

Ngày 23/6/2020 vừa qua, tại Khách sạn Central Luxury Hạ Long- Bãi Cháy- Quảng Ninh, sự kiện “Takara Belmont – New touch of Innovation” do Intermak Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện là cơ hội cho các chủ Salon, nhà tạo mẫu tóc trên toàn quốc gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thiết bị chăm sóc tóc. Đặc biệt, sự kiện còncó sự xuất hiện của bà Thục Anh – Đại diện Takara Belmont tại Việt Nam; Kiến trúc sư Trí Dũng -Công ty tư vấn về thiết kế Hair SalonThành An. Tại sự kiện, bậc thầy phong thủy Master Phước Nguyễn cũng đã có những chia sẻ thú vị về cách bài trí salon tóc và bí quyết decor salon theo thuật phong thủy giúp salon gặp nhiều thuận lợi, thành công trong kinh doanh.

Master Phước Nguyễn chia sẻ về cách bài trí salon tóc theo phong thuỷ

Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình từ đông đảo các vị khách quý đến từ khắp nơi trên cả nước. Đến với sự kiện, khách mời không chỉ nâng cao được kiến thức chuyên ngành, cậpnhật những chính sách hoa hồng siêu ưu đãi từ Intermak Việt Nam mà còn có dịp trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tại Khách Sạn và Du Thuyền 5 Sao cùng nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn.

Sự kiện thu hút đông đảo khách quý tham gia

Intermak Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị khách quý đã góp phần làm nên thành công rực rỡ cho “Takara Belmont Hạ Long 2020” cũng như sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác trong suốt thời gian qua.

Intermak Việt Nam rất hy vọng được gặp lại mọi người tại một sự kiện hoành tráng, quy mô hơn trong thời gian sớm nhất.

See Also

Hãy cùng Intermak Việt Nam nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời, những giây phút thăng hoa, những dấu ấn khó quên của Siêu sự kiện này:

An Chi

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.