Now Reading
Chung kết Kéo vàng Đất Việt 2018 – Giấc mơ được cất cánh

Chung kết Kéo vàng Đất Việt 2018 – Giấc mơ được cất cánh

Đêm 30/9 vừa qua tại Cung Văn Hoá, đã diễn ra đêm Chung kết Kéo Vàng Đất Việt 2018 – đây là một sân chơi lớn dành cho những nhà tạo mẫu tài năng, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê với nghiệp cầm kéo. Gần 50 NTMT khắp các mọi miền đất nước đã hội tụ và toả sáng trong đêm Chung kết này, đem đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa cho những tín đồ yêu cái đẹp.

Chương trình nghệ thuật “Artist Gala Night 2018” đã làm được điều mà Ban tổ chức kỳ vọng: Một đêm thăng hoa của nghệ thuật tóc với sự tôn vinh những nhà thiết kế tài năng trước sự chứng kiến của truyền thông, báo chí, truyền hình và những khách mời là người nổi tiếng như diễn viên Mai Thỏ, Hoa khôi Linh Thuỳ….
 
Chương trình được lên ý tưởng dàn dựng công phu với các Đạo diễn nổi tiếng trong làng nghệ thuật như Bùi Sỹ Tự, La Lam, Hà My cùng với đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại tạo ra hiệu ứng một không gian đẳng cấp, đem đến cho người xem những ấn tượng khó phai. Không chỉ những thí sinh có bài dự thi tại đêm Chung kết mới thấy hồi hộp, vinh dự mà cả các khách mời, cũng cảm thấy bất ngờ về một đêm nghệ thuật đáng nhớ và khác biệt.
 
Kéo vàng Đất Việt là cuộc thi tổ chức 3 năm một lần bắt đầu từ năm 2014 với mục đích quảng bá về các tác phẩm, tài năng của các nhà thiết kế trong ngành tóc Việt Nam, tiến tới hội nhập với ngành tóc Quốc tế. Đêm chung kết “Đêm hội ngộ sao – Trao giải Kéo vàng Đất Việt 2017” với sự góp mặt của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đã xác lập kỷ lục Guinnesss Việt Nam 2017; Kỷ lục Guinness Việt Nam Cây kéo vàng 2017. Với thành công năm 2017, Đêm Chung kết 2018 tiếp bước thành công hơn và đã mang lại những giây phút thăng hoa cho các nghệ sỹ tóc trong ban cố vấn và các thí sinh trẻ của năm nay.
 
 
                                           MC nổi tiếng Hoàng Yến 
 
 
 
 
 
 
 
 
                     Trao kỷ niệm chương cho BGK, nhà tài trợ và BCV
 
 
     Diễn Viên Mai Thỏ cùng người đẹp Linh Thuỳ và các nhà tài trợ đồng hành 
 
 
 
 
 
 
                          Các thí sinh nhận những giải thưởng trong Đêm Gala
 
 
Danh sách các thí sinh dự thi năm 2018: Hoàng Trung Dũng, Nguyễn Tiến Minh, Trương Đức Đồng, Hoàng Văn Dũng, Trần Tiến, Hoàng Thành Vinh, Trần Đình Phúc, Nguyễn Thị Thanh Hằng, Nguyễn Thanh Toàn, Lý Xuân Quốc, Phạm Mỹ Lệ, Lê Văn Hưng, Lê Trương Năm, Trần Thị Khánh Hoà, Trần Văn Bình, Nguyễn Hữu Kim, Mai Văn Sỹ, Nguyễn Thị Vân, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Minh Vương, Nguyễn Tuấn Ngọc, Phạm Quang Toàn, Lê Xuân Cương, Nguyễn Anh Tuấn, Trần Bá Long, Anh Cavalli, Lê Minh Đức, Tô Văn Thế, Lưu Quang Vũ, Như Tâm, Đỗ Thế Anh, Lê Thị Yên, Hoàng Thị Huyền, Lê Thị Thuỷ, Sang Anh, Hoàng Thị Lan, Đoàn Duy Khánh, Ngô Quang Hải, Phạm Văn Trường, Trần Văn Toàn, Sầm Văn Tuyền, Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Thị Kim Phương, Bùi Thị Huệ, Dung Nguyễn, Đỗ Thị Thu Lan, Đặng Thị Phương, Trần Đăng Hoàn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
CT được thực hiện và tài trợ bởi:
 
Đơn vị tổ chức : Công ty cổ phần mỹ phẩm VN Châu Âu, GĐ: Phạm Ngọc Văn.
Đạo diễn : Bùi Sỹ Tự, Hà My, La Lam.
Đơn vị đồng hành : Bà Tống Ngọc Hoa – Đại diện trường CĐ thực hành FPT, Công ty TNHH XNK TM Quang Hưng – giám đốc Nguyễn Viết Quang, Công ty New & Nice – GĐ bà Lê Bích Thuỷ,bà Võ Hồng Linh – Học viện thẩm mỹ QT Linh, Đại lý Thắng – MP Thái Nguyên. 
Tài trợ trang phục: Giang Kyo và TF Fashion. 
Hình ảnh: Hoàng Tùng Lee , Luận Nguyễn.
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.