Chuyện nghề

Là đại sứ kỹ thuật thương hiệu L’oréal Professional tại Việt Nam, NTMT Ngô Anh Dũng luôn bận rộn với lịch giảng dạy dày đặc cộng với việc quản lý salon riêng tại 26A Phùng Hưng, HN.

Sau khi Tạp chí Tóc Đẹp tháng 2 phát hành, rất nhiều độc giả đã gửi phản hồi ấn tượng về BST Basic do nhóm cùng tên thực hiện. PV Tóc Đẹp đã có buổi gặp gỡ & trò chuyện ngắn với cả 10 thành viên của nhóm– cũng là 10 nhà tạo mẫu tóc uy tín tại Tp.HCM & khu vực phía Nam.

 

Nằm trên con đường Trần Thúc Nhẫn của thành phố Huế thơ mộng, Salon Nhân nổi tiếng là một trong những địa chỉ làm đẹp có uy tín với cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên đặc biệt là cái “tâm” của người thợ làm tóc dành cho người cho nghề. 

Như thế nào là một Eco Salon? 
Khái niệm này được nhắc tới khá nhiều gần đây nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu thế nào là một Eco Salon và phải làm gì để có thể biến salon của mình trở thành một Eco Salon? 
 

Traning Center & Beauty Hair Salon Thành Paster với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm cùng các NTMT nổi tiếng ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn định hướng, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, tạo điều kiện để các bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Dạo quanh thị trường mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp,  ta dễ dàng nhận thấy xu hướng sản phẩm chăm sóc thiên nhiên áp đảo mọi dòng hàng. Người tiêu dùng Việt dường như đã quá quen với những thuật ngữ “ sản xuất thủ công, nguồn gốc thiên nhiên, sản phẩm xanh, thân thiện môi trường…” và không ít người mặc định đó là những sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên. Liệu các dòng sản phẩm thiên nhiên chăm sóc sắc đẹp tràn lan đó có thực sự an toàn với bạn và môi trường? Đó là điều mà cả tôi và bạn cần tìm hiểu sâu hơn để có đánh giá khách quan nhất cho xu hướng Eco này. 

Làm nghề đào tạo như xây những cái móng, chỉ khi móng vững chãi thì nhà mới kiên cố, mới có thể cơi tầng và vươn cao được.

Từ lâu, trong giới làm tóc thủ đô cũng như khách hàng yêu thích làm đẹp, Hòa Ân được biết đến như một địa chỉ salon uy tín. Với kỹ thuật điêu luyện, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, xởi lởi, nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân đã gây dựng thành công thương hiệu mang tên mình.

“Bảo là tuýp người đa phong cách, thích thay đổi thường xuyên, đặc biệt là mái tóc, nói về độ “quái ” của Bảo thì anh không diễn tả được đâu’’ -  Những nhận xét từ NTMT tóc Phúc, đủ nói lên “độ chơi” và “chất chơi” của hot boy Sài Gòn – người không ngại ngần một tháng  15 lần dùng mái tóc của mình để thí nghiệm với các kiểu tóc mới, lạ và những màu nhuộm không đụng hàng.

Nhân dịp đầu năm mới, Tóc Đẹp đã có buổi trò chuyện thú vị với NTMT nổi tiếng Allan Ngô, nhân dịp anh về thăm quê hương Việt Nam, về chủ đề hấp dẫn: Cạnh tranh giữa các Salon tại Mỹ và Việt Nam.

 

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website