Chuyện nghề

Đại lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc 2016 đã chính thức khép lại nhưng dư âm của sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các nhà tạo mẫu Việt Nam vẫn còn đọng lại. Cùng Tóc Đẹp trò chuyện với NTMT Khánh Vĩnh Hoàng để lắng nghe những chia sẻ thú vị trong chuỗi hoạt động hướng về cội nguồn lịch sử của ngành tóc nước nhà!

Cùng Tóc Đẹp lắng nghe những chia sẻ của nghệ sỹ tóc Andre về một thực trạng "nóng" đang được rất đông các nhà tạo mẫu tóc quan tâm cũng như các thế hệ trẻ đang có ý định bước chân vào nghề tóc hiện nay theo dõi!

Là đại sứ kỹ thuật thương hiệu L’oréal Professional tại Việt Nam, NTMT Ngô Anh Dũng luôn bận rộn với lịch giảng dạy dày đặc cộng với việc quản lý salon riêng tại 26A Phùng Hưng, HN.

Sau khi Tạp chí Tóc Đẹp tháng 2 phát hành, rất nhiều độc giả đã gửi phản hồi ấn tượng về BST Basic do nhóm cùng tên thực hiện. PV Tóc Đẹp đã có buổi gặp gỡ & trò chuyện ngắn với cả 10 thành viên của nhóm– cũng là 10 nhà tạo mẫu tóc uy tín tại Tp.HCM & khu vực phía Nam.

 

Nằm trên con đường Trần Thúc Nhẫn của thành phố Huế thơ mộng, Salon Nhân nổi tiếng là một trong những địa chỉ làm đẹp có uy tín với cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên đặc biệt là cái “tâm” của người thợ làm tóc dành cho người cho nghề. 

Như thế nào là một Eco Salon? 
Khái niệm này được nhắc tới khá nhiều gần đây nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu thế nào là một Eco Salon và phải làm gì để có thể biến salon của mình trở thành một Eco Salon? 
 

Traning Center & Beauty Hair Salon Thành Paster với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm cùng các NTMT nổi tiếng ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn định hướng, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, tạo điều kiện để các bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Dạo quanh thị trường mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp,  ta dễ dàng nhận thấy xu hướng sản phẩm chăm sóc thiên nhiên áp đảo mọi dòng hàng. Người tiêu dùng Việt dường như đã quá quen với những thuật ngữ “ sản xuất thủ công, nguồn gốc thiên nhiên, sản phẩm xanh, thân thiện môi trường…” và không ít người mặc định đó là những sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên. Liệu các dòng sản phẩm thiên nhiên chăm sóc sắc đẹp tràn lan đó có thực sự an toàn với bạn và môi trường? Đó là điều mà cả tôi và bạn cần tìm hiểu sâu hơn để có đánh giá khách quan nhất cho xu hướng Eco này. 

Làm nghề đào tạo như xây những cái móng, chỉ khi móng vững chãi thì nhà mới kiên cố, mới có thể cơi tầng và vươn cao được.

Từ lâu, trong giới làm tóc thủ đô cũng như khách hàng yêu thích làm đẹp, Hòa Ân được biết đến như một địa chỉ salon uy tín. Với kỹ thuật điêu luyện, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, xởi lởi, nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân đã gây dựng thành công thương hiệu mang tên mình.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website