Chuyện nghề

Hair Beauty Salon Thanh Thanh ở Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh được thành lập bởi hai chị em NTMT Trần Thị Ái Quyên và Trần Thị Thanh Thanh. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Salon Thanh Thanh đã thu hút nhiều khách hàng đến làm đẹp.

Ngót 20 năm trong nghề tóc và cũng từng đấy năm gắn bó với các lớp truyền đạt kiến thức về kinh nghiệm nghề tóc cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ, Được Colours tự nhận là mình có duyên phận với nghề đào tạo, môt nghề mà theo anh chẳng dễ dàng gì. Tuy nhiên, đã là duyên thì sẽ phải đến và đã là phận thì chẳng thể rời. NTMT Được Colours luôn hết lòng với sứ mệnh chèo con đò tri thức nghề tóc của mình.

Đã thành truyền thống vào mỗi mùa thu nhưng cảm xúc cảm thì vẫn luôn đong đầy, tươi mới và thăng hoa trong lễ tốt nghiệp của Thuận An Academy với tên gọi Gala Sắc Màu Cuộc Sống 2018.

 

Học nghề tóc ở đâu thì tốt? Học nghề tóc ở đâu thì uy tín, sớm ra nghề, đứng vững và phát triển được với nghề... Đó hẳn là những thắc mắc vô cùng chính đáng mà rất nhiều các bạn trẻ đang muốn giải đáp khi chọn nẻo vào đời, muốn lập nghiệp, lập thân với nghề tóc. Câu trả lời cho các bạn chính là Trung tâm Dạy nghề Thời trang Tóc Luân Nguyễn. 

Trong nhiều cơ sở đào tạo nghề tóc ở thủ đô thì Hair Idol nổi lên như một trung tâm đào tạo bài bản và tận tâm được các bạn trẻ theo học nghề tóc tin tưởng truyền tai và chỉ bảo cho nhau. 

Đi vào hoạt động 11 năm, Tóc Việt là một trong những CLB hiếm hoi của thủ đô vẫn luôn giữ được phong độ và lớn mạnh qua từng năm với các hoạt động ý nghĩa cả trong và ngoài ngành tóc.

Là một trong những cây kéo tài năng, chuyên gia màu nhuộm truyền cảm hứng đến cho những nhà tạo mẫu tóc trẻ qua những hoạt động không ngừng nghỉ, Calvin Tú khiến nhiều người nể phục vì những gì anh làm được để khẳng định cái tên Việt Nam trên bản đồ tóc quốc tế. 

 

Tóc nhuộm vàng cát luôn là màu tóc được lòng các tín đồ yêu làm đẹp bởi nó tôn lên làn da trắng và mang đến vẻ quý tộc, sành điệu. Điểm thêm những sợi light màu xám khói, đây chắc chắn là kiểu tóc giúp những cô nàng yêu tiệc tùng nổi bần bật, là tâm điểm của sự chú ý.

Tươi tắn và nhiệt tình NTMT Mỹ Hạnh chính là linh hồn của Salon Tóc Đẹp Hạnh Mỹ. Trong khoảng không gian salon trang nhã, ấm cúng hàng ngày chị vừa trực tiếp làm, vừa điều hành đội ngũ thợ để làm ra những mái tóc không chỉ đẹp, thời trang mà còn phù hợp với cá tính, sở thích của từng khách hàng để rồi ai cũng khen nắc nỏm khi đến đây.

Từng bôn ba vào Nam ra Bắc vì nghề, cuối cùng quyết định trở về và lập nghiệp tại quê hương Thanh Hóa. Cho đến giờ, nhà tạo mẫu tóc Phong Vân tin rằng đó là quyết định sáng suốt nhất của mình. Ngót ngét 10 năm, thương hiệu Salon Phong Vân đã ghi dấu ấn với những người yêu tóc và trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín - niềm tự hào của xứ Thanh.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website