Chuyện nghề

Học nghề tóc ở đâu thì tốt? Học nghề tóc ở đâu thì uy tín, sớm ra nghề, đứng vững và phát triển được với nghề... Đó hẳn là những thắc mắc vô cùng chính đáng mà rất nhiều các bạn trẻ đang muốn giải đáp khi chọn nẻo vào đời, muốn lập nghiệp, lập thân với nghề tóc. Câu trả lời cho các bạn chính là Trung tâm Dạy nghề Thời trang Tóc Luân Nguyễn. 

Trong nhiều cơ sở đào tạo nghề tóc ở thủ đô thì Hair Idol nổi lên như một trung tâm đào tạo bài bản và tận tâm được các bạn trẻ theo học nghề tóc tin tưởng truyền tai và chỉ bảo cho nhau. 

Đi vào hoạt động 11 năm, Tóc Việt là một trong những CLB hiếm hoi của thủ đô vẫn luôn giữ được phong độ và lớn mạnh qua từng năm với các hoạt động ý nghĩa cả trong và ngoài ngành tóc.

Là một trong những cây kéo tài năng, chuyên gia màu nhuộm truyền cảm hứng đến cho những nhà tạo mẫu tóc trẻ qua những hoạt động không ngừng nghỉ, Calvin Tú khiến nhiều người nể phục vì những gì anh làm được để khẳng định cái tên Việt Nam trên bản đồ tóc quốc tế. 

 

Tóc nhuộm vàng cát luôn là màu tóc được lòng các tín đồ yêu làm đẹp bởi nó tôn lên làn da trắng và mang đến vẻ quý tộc, sành điệu. Điểm thêm những sợi light màu xám khói, đây chắc chắn là kiểu tóc giúp những cô nàng yêu tiệc tùng nổi bần bật, là tâm điểm của sự chú ý.

Tươi tắn và nhiệt tình NTMT Mỹ Hạnh chính là linh hồn của Salon Tóc Đẹp Hạnh Mỹ. Trong khoảng không gian salon trang nhã, ấm cúng hàng ngày chị vừa trực tiếp làm, vừa điều hành đội ngũ thợ để làm ra những mái tóc không chỉ đẹp, thời trang mà còn phù hợp với cá tính, sở thích của từng khách hàng để rồi ai cũng khen nắc nỏm khi đến đây.

Từng bôn ba vào Nam ra Bắc vì nghề, cuối cùng quyết định trở về và lập nghiệp tại quê hương Thanh Hóa. Cho đến giờ, nhà tạo mẫu tóc Phong Vân tin rằng đó là quyết định sáng suốt nhất của mình. Ngót ngét 10 năm, thương hiệu Salon Phong Vân đã ghi dấu ấn với những người yêu tóc và trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín - niềm tự hào của xứ Thanh.

Cùng Tóc Đẹp tiếp tục chiêm ngưỡng những cặp đôi đẹp nhất trong làng tóc Việt khu vực miền Nam ngay sau đây!

Đại lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc 2016 đã chính thức khép lại nhưng dư âm của sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các nhà tạo mẫu Việt Nam vẫn còn đọng lại. Cùng Tóc Đẹp trò chuyện với NTMT Khánh Vĩnh Hoàng để lắng nghe những chia sẻ thú vị trong chuỗi hoạt động hướng về cội nguồn lịch sử của ngành tóc nước nhà!

Cùng Tóc Đẹp lắng nghe những chia sẻ của nghệ sỹ tóc Andre về một thực trạng "nóng" đang được rất đông các nhà tạo mẫu tóc quan tâm cũng như các thế hệ trẻ đang có ý định bước chân vào nghề tóc hiện nay theo dõi!

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website