Với xu hướng đơn giản hóa nhưng vẫn mang lại nét kiêu sa, nhiều cô dâu ưa thích sử dụng phụ kiện đính đá để điểm xuyết cho mái tóc. Vẻ đẹp mà nó mang lại thật đáng ngạc nhiên.

Những trang sức đính đá hay pha lê lấp lánh là loại phụ kiện dành cho tóc phổ biến nhất của cô dâu hiện nay. Kiểu tóc đẹp nhất khi đi kèm các phụ kiện đính đá là tóc búi, tóc xoăn đánh rối, hoặc sóng tóc dợn tự nhiên buông hững hờ.

Khi chọn kẹp tóc đính đá, bạn nên lựa những thiết kế mềm mại, mỏng manh đi cùng hoa văn đẹp mắt để tôn lên nét ngọt ngào, tinh khôi của mình. Có rất nhiều cách để phối phụ kiện này cho tóc. Bạn có thể kết hợp bông hoa xinh xắn điểm xuyết nhẹ trên mái tóc lọn xoăn điệu đàng. Một chiếc băng đô nhỏ cài hờ trên tóc. Một miếng vải ren mong manh được cắt tỉa thủ công và đặt buông lơi trên trán... Những chi tiết rất nhỏ nhưng góp phần quan trọng làm cho cô dâu trở nên đẹp tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng trong lễ cưới.

toc bui co dau
Kết hợp cùng lưới tạo thành bờm tóc quý phái. Bờm tóc này hợp với các kiểu tóc búi, cô dâu có thể tết nhẹ phần mái để mang lại sự mềm mại cho khuôn mặt.

tóc cô dâu kiêu sa
Kiêu sa khi phối với dải lụa và hoa trắng khiến cô dâu đẹp tinh khiết

tóc búi vương miện
Vương miện điểm xuyết cho mái tóc

tóc cô dâu đẹp
Làm điểm nhấn cho phụ kiện lông vũ mềm mại

tóc cô dâutóc cô dâu retro
Sóng tóc retro với vòng đá thích hợp cho cô dâu mặt vuông

tóc cô dâu đẹp
tóc cô dâu nhẹ nhàngtóc cô dâu đơn giản


Thánh thiện cùng băng đô cài trên lúp đội đầutóc cô dâu kèm băng đô

Váy cưới màu đen gần đây đang trở thành một xu hướng phá cách được các nhà thiết kế ứng dạng và nhiều cô dâu lựa chọn. Nhà thiết kế váy cưới Vera Wang đã nhận xét: "Váy cưới màu đen mang theo sắc màu huyền bí mê hoặc và khơi dậy bản năng con người…”. Và dường như màu sắc này càng nổi bật hơn khi cô dâu lựa chọn phụ kiện kèm theo lóng lánh từ đá. Trang sức từ đá cũng giúp cô dâu tỏa sáng một cách trẻ trung trái ngược với sự già nua do màu đen đem lại. 

tóc cô dâu kèm phụ kiện đính đátóc cô dâu kèm phụ kiệnkiểu tóc cô dâutóc cô dâu trẻ trungtóc cô dâu đinh đátóc cô dâu kèm khăn trùm đính đátóc cô dâu kèm khăn choàngtóc cô dâu váy cưới Vera Wangtóc cô dâu wisterianhững kiểu tóc đẹp

Pisces

Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website