Vẻ nữ tính của phái đẹp luôn gắn liền với mái tóc dài bồng bềnh đầy quyến rũ. Khai thác vẻ đẹp này, những ngày đầu năm 2017, Salon Phong Vân đã đem đến bộ sưu tập tóc dài đẹp lung linh, update những xu hướng và kỹ thuật làm đẹp mới nhất khiến các tín đồ thời trang xao xuyến. 

Khai thác vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng và đài các, những mái tóc dài của Salon Phong Vân được cắt, uốn và làm màu sao cho không quá nổi bật nhưng có chiều sâu. Đây là những gợi ý tuyệt vời cho dân công sở hay những bạn trẻ muốn có một mái tóc thời trang nhưng vẫn muốn giữ vẻ dịu dàng, tinh tế.

Tóc Lob tươi tắn, nhẹ nhàng

Kiểu tóc Lob với phong dáng vuông, độ dài chấm vai hoặc quá một chút đem đến một vẻ đẹp năng động, tươi tắn. Bạn có thể kết hợp với chút mái ngang nhẹ nhàng, đuôi tóc sấy cụp và điểm một chút uốn dập để mái tóc thời trang, hấp dẫn hơn.
Tóc Layer điệu đà

Kiểu tóc dài ngang lưng luôn đem đến một vẻ đẹp xao xuyến cho người ngắm nhìn. Với một chút tỉa Layer so le dịu dàng ở đuôi tóc, uốn xoăn và màu nhuộm sẽ khiến bạn trở thành một cô gái vô cùng quyến rũ và thanh lịch.

Địa chỉ cho bạn

Salon Phong Vân - Thanh Hoá 
CS1: 54 Ng Trinh Tiếp, p. Ba Đình - 02373952666
CS2: Lô 6, 96 lê Hoàn, p. Điện Biên - 02373 219666
Hotline: 0949 140 345 
 
 
 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website