Ngày hôm qua, lần đầu tiên công nương Anh Kate Middleton xuất hiện trước báo giới và người dân khi rời khỏi bệnh viện tại Luân Đôn. Mái tóc thẳng mượt tự nhiên, mắt kẻ line đơn giản, váy xanh chấm bi nền nã, nữ công tước xứ Cambridge vô cùng tươi tắn. 

Amanda Cook Tucker, người thợ làm tóc nổi tiếng mang tới phong cách hoàn hảo cho các lần xuất hiện của  Kate đã nhận được thông báo chuẩn bị cho lần xuất viện này. Có vẻ như sự chờ đợi người thợ nổi tiếng này là báo hiệu cho mỗi lần xuất hiện của Kate trước công chúng. "Thợ làm tóc của Kate đã tới Lindo Wing", nhiếp ảnh gia hoàng gia Arthur Edwards đã phấn khích tweet lên tài khoản Twitter của mình như vậy.

Và công chúng không phải chờ đợi lâu, hai vợ chồng hoàng tử William tươi cười vẫy chào cùng với "người thừa kế vàng" của hoàng gia Anh.

Thay vì vẫy tay như thường lệ, lần này công nương Anh ẵm trên tay con trai đầy xúc động. Tuy nhiên với phong cách thường thấy của Kate nụ cười tỏa nắng, mái tóc vàng óng mượt cùng trang phục thanh lịch của Kate khiến phóng viên thế giới và công chúng đều thỏa mãn.


Khoảnh khắc này khiến cả thế giới nhớ tới lần xuất hiện đầu tiên của hoàng tử William trên tay cha mẹ khi xuất viện vào năm 1982.

Khắp thế giới không ngừng theo dõi từng hành động của Will, Kate và đứa con đầu tiên của họ. Sự mong chờ lan tỏa không chỉ Anh mà còn sang Mỹ và các nước khác. "Người Mỹ đang bị ám ảnh bởi sự ra đời của em bé hoàng gia", chuyên gia văn hóa công chúng Katrina Szish hài hước chia sẻ với  NBC News, "nó không phải là một hiện tượng xảy ra tại Mỹ nhưng nó lại thu hút bởi điều này giống như một kết thúc có hậu của câu chuyện cổ tích khi hoảng tử và công chúa sống bên nhau đến trọn đời".


Cận cảnh gương mặt em bé hoàng gia đang được mong chờ nhất. Cậu bé chào đời lúc 4h24 phút ngày 23/7/2013.


Hàng ngàn người dân và cánh phóng viên đã túc trực bên ngoài cổng bệnh viện. Đám đông như cuồng loạn khi tận mắt nhìn thấy vợ chồng hoàng tử cùng con trai bước ra ngoài viện và lên xe trở về cung điện.

PiiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website