Mọi sự thay đổi dù nhỏ nhất của công nương Anh cũng đều khiến báo giới quan tâm.

Sau nhiều năm giữ nguyên kiểu tóc cũ dịu dàng, công nương Anh Kate Middleton đã thay đổi sự nhàm chán đó bằng  kiểu tóc mới trong sự kiện khai mạc triển lãm các bảo vật của Bảo tàng Quốc gia. Sự thay đổi rõ nhất ở phần mái được tỉa lớp, uốn bồng bềnh và sấy lượn sóng vểnh ôm lấy hai bên mặt. Với thay đổi này, công nương Anh được cho là trẻ trung và hiện đại hơn hẳn.

công nương anh, kate
Với thay đổi này, công nương Anh được cho là trẻ trung và hiện đại hơn hẳn.

 

Có thông tin cho rằng, mái tóc mới này của công nương Kate Middleton do chính tay người thợ ở Luân Đôn rất được công nương tin tưởng, Richard Ward. Công nương Anh thường tới salon này làm đẹp 3 lần/tuần, và cắt tóc thường xuyên với giá 242$ cho mỗi lần cắt.


Cùng với kiểu tóc mới là bộ trang phục màu xanh đơn giản mà không kém phần thanh lịch. Hình ảnh này phần nào khiến người ta bỗng nhớ tới Công nương Diana huyền thoại.

Tuy nhiên kiểu tóc mới không phải điều gây chú ý duy nhất của công nương Kate. Chiếc váy lễ hội màu xanh lá cây cô chọn gợi nhắc tới hình ảnh tương tự của công nương Dianna. Bộ váy này đã từng được cô diện cách đây một năm tại một buổi tiếp tân tại cung điện Buckingham. Nhưng khi thay đổi kiểu tóc mái, cùng với bộ váy, Kate giống công nương Dianna một cách ngạc nhiên. Cả hai bộ váy đều làm bằng chất liệu lụa, tay bồng, và sử dụng đai thắt lưng cho phù hợp với dáng người cao gầy của hai người.

 

PiiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website