TÓC ĐẸP - Xuất xứ từ Italy và được cung cấp bởi Nhà phân phối ATP Co.,Ltd, Artègo là nhãn hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp tóc và hướng đến việc phát triển các dịch vụ của salon chuyên nghiệp. Những sản phẩm của Artègo được tin tưởng lựa chọn một cách tuyệt đối về chất lượng và luôn song hành cùng các nhà tạo mẫu tóc để có những sáng tạo hoàn hảo trong lĩnh vực thời trang tóc.


Artego Up and Down - 400ml
Công dụng:
Keo xịt mềm. Tạo nếp tóc mềm mại và tự nhiên, chống ẩm. Dành cho mọi kiểu tóc.
Giá: 341.000VNĐ


Twist up - 100ml
Công dụng: Kem dưỡng tạo kiểu tóc xoăn. Kiểm soát vào tạo lọn xoăn, giữ nếp tóc mềm mại, tự nhiên, chống rối, xù và tăng cường độ ẩm cho tóc. Lý tưởng cho tóc trung bình và tóc dày.
Giá: 356.000VNĐ


Artego Switch On - 100ml
Công dụng:
Xịt dưỡng tạo độ bóng cao, giàu chất khoáng và dưỡng chất bảo vệ tóc, không gây bết dính và nặng tóc. Dành cho mọi loại tóc và mọi kiểu tóc.
Giá: 327.000VNĐ


Artego Miracle mousse – 250ml
Công dụng: Mousse giữ nếp tóc mềm. Là loại bọt xốp, có độ ẩm cao, giữ nếp tóc mềm mại và rất tự nhiên mà không làm khô tóc. Thích hợp với tóc dày và tóc khô.
Giá: 313.000 VNĐ


Artego Root Lifter - 300ml
Công dụng: Xịt tạo độ phồng. Tạo độ phồng cho chân tóc, làm dày tóc và đầy đặn. Giữ nếp tóc cứng và chắc, làm bóng tóc. Dành cho tóc thưa mỏng, cần tạo độ phồng.
Giá: 413.000 VNĐ


Shaping Glaze - 300ml
Công dụng:
Gel mềm. Giữ nếp tóc mềm mại và tự nhiên. Tạo cấu trúc, định dạng và làm tơi tóc. Cho tóc bóng mượt và dễ chải.
Giá: 384.000 VNĐ


Styling tools Hair force - 250ml
Công dụng:
Mousse giữ nếp tóc cứng. Sử dụng cho mọi kiểu tóc, giữ nếp tóc cứng, chắc. Công thức tăng cường độ ẩm và giữ nếp lâu dài và làm tóc bóng sáng. Không gây nặng tóc.
Giá: 313.000 VNĐ


Styling tools Flashback - 150ml
Công dụng:
Gel vuốt tóc cứng. Giữ nếp tóc cứng, đặc biệt trên tóc ướt. Dễ dàng tạo kiểu lại bằng nước. Hiệu quả lâu bền. Thích hợp với tóc trung bình và tóc dày.
Giá: 241.000 VNĐ


Finger Print - 75ml
Công dụng: Định dạng và tăng cường giữ nếp tóc. Không gây nhờn và nặng tóc. Lý tưởng với tóc trung bình và tóc dày.
Giá: 313.000 VNĐ


Cool Shape - 300ml
Công dụng:
Gel tạo kiểu tóc ướt, lý tưởng với tóc thưa mỏng và trung bình. Định dạng và tạo cấu trúc cho cả tóc khô và tóc ướt. Giữ nếp tóc cứng và chắc. Dễ dàng tạo kiểu lại trên nền tóc khô
Giá: 384.000 VNĐ    

Tóc Đẹp số 47    


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website