Now Reading
CÙNG KHAI SÁNG VÀ VƯƠN TẦM NGÀNH TÓC VIỆT NAM

CÙNG KHAI SÁNG VÀ VƯƠN TẦM NGÀNH TÓC VIỆT NAM

Ngành tóc Việt Nam suốt hàng chục năm qua luôn phải mông lung trong cảnh đi học lại kiến thức khắp thế giới. Chúng ta đi tìm học Vidal Sassoon, Toni&Guy, Juno…. Học cách cắt, quản lý salon của người Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Đã khi nào chúng ta tự nghĩ đã đến lúc bạn bè đồng nghiệp quốc tế tìm đến VIệt Nam học nghề tóc chưa?

Trong suốt 10 năm làm nghề tóc, Calvin Tú được chứng kiến rất nhiều đổi thay của ngành tóc Việt Nam cũng như thế giới, may mắn được làm việc giao lưu cùng rất nhiều nhà tạo mẫu tên tuổi hàng đầu thế giới. Trải qua quá trình đó, tôi thấy khả năng, tay nghề của các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam không hề thua kém thế giới. Nhưng vì sao chúng ta vẫn tự ti, tự cho mình thua kém và phải đi đi sau, học lại những kỹ thuật mà chúng ta thừa khả năng để sáng tạo và tạo ra xu hướng. Từ đấy Calvin Tú luôn ấp ủ một sứ mệnh, làm sao cùng các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam vươn tầm “Khẳng định bản đồ tóc Vietnam trên thế giới”. Sứ mệnh đó đã làm tôi trăn trở suốt nhiều năm qua. Đến nay những viên gạch đầu tiên cho ngành tạo mẫu tóc Việt Nam khẳng định tên tuổi trên giới bắt đầu hình thành.” Tâm sự của nghệ sĩ tóc Calvin Tú – linh hồn của International Hair Artist Award 2019.

Đừng xem xu hướng tóc mới ở trên mạng nữa ! Đây là cách bạn có tất cả xu hướng tóc mới nhất THẾ GIỚI trong tay

Đừng xem xu hướng tóc mới ở trên mạng nữa ! Đây là cách bạn có tất cả xu hướng tóc mới nhất THẾ GIỚI trong tay Chúng tôi thấu hiểu các bạn không biết nên học tập và cập nhật những xu hướng tóc mới nhất từ đâu ? của ai ? như thế nào ? Các bạn cũng từng đi coi các Hair show mà cũng không nhận được giá trị gì ngoài mấy bức hình chụp cùng người mẫu mà không hề hiểu mẫu đó là gì và thể hiện điều gì ? Một Tâm Huyết, một ước mơ cho ngành tóc VN phát triển và hội nhập chúng tôi đã mang về một sự kiện lần đầu tiên trong lịch sử biểu diễn tóc tại Việt Nam những gì tốt nhất và giá trị nhất dành cho thợ tóc, nghệ sỹ tóc Việt một đêm diễn chấn động lịch sử. Với những màn biểu diễn chưa từng thấy bao giờ , những xu hướng mới nhất của thế giới cho năm 2020, sân khấu đẹp nhất trong lịch sử biểu diễn tóc và đặc biệt là có sự đóng góp của những nghệ sỹ hàng đầu thế giới đến từ những quốc gia phát triển và thương hiệu lớn nhất toàn cầu #TONI_GUY #CALVIN_TU #MICHAEL_POH Các bạn đã thực sự muốn thay đổi để phát triển hội nhập cùng thế giới ?

Người đăng: International Hair Artist AWARD vào Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

International Hair Award AWARD 2019 là sự kiện tóc đầu tiên của Việt Nam thu hút được sự chú ý của các nghệ sỹ tóc hàng đầu của Châu Á. Những nghệ sỹ tóc xuất sắc nhất Châu Á sẽ đến Việt Nam trình diễn bộ sưu tập tóc mới nhất của họ. Khác với những sự kiện nghệ thuật khác, mang đến International Hair Artist Award là những mẫu tóc ứng dụng vào mùa kinh doanh lớn nhất năm của ngành tóc. Những mẫu tóc đã mang lại doanh thu khủng cho hệ thống Toni&Guy. Giờ đây không phải đi đâu xa, bạn được chiêm ngưỡng mãn trình diễn những xu hướng tóc mới nhất ngay tại Việt Nam. Không những thế, với International Hair Artist Award, lần đầu tiên những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam sẽ đứng chung sân khấu với các nghệ sỹ tóc hàng đầu Châu Á. Hãy chắc rằng bạn sẽ có mặt tại New MDM Club Hải Phòng ngày 9/12 tới đây để cùng cháy lên ngọn lửa nghệ thuật trong bạn, cùng truyền cảm hứng, cùng học hỏi kỹ thuật và sau đấy có thể áp dụng ngay vào công việc kinh doanh hàng ngày trong mùa làm ăn bận rộn nhất năm.

Đừng tiếc chút thời gian cùng tiền bạc để rồi những salon quanh bạn năm được kỹ thuật bí quyết tạo xu hướng mới nhất của Toni&Guy còn bạn thì không. Đừng để bị bối rối khi khách hàng yêu cầu bạn làm cho họ một mẫu tóc mà họ vừa được biết trong bộ sưu tập tóc mới nhất của Toni&Guy. Đừng để khách hàng của mình tìm tới salon khác chỉ vì bạn đã bỏ qua cơ hội được học tập cùng các giám đốc kỹ thuật của Toni&Guy. Cơ hội tuyệt vời nếubạn muốn đưa salon của mình lên một đẳng cấp mới, hấp dẫn hơn, khiến khách hàng sẵn sàng chỉ trả nhiều hơn.

Những điều thú vị gì mà TONI&GUY sẽ mang tới International Hair Artist AWARD ngày 09/12 tại Club NEW MDM Hải Phòng

*** Những kỹ thuật cắt & nhuộm thực chiến ngay tại SALON là điều mà TONI&GUY muốn mang đến cho tất cả thợ tóc VIỆT NAMTONI&GUY sẽ mang đến xu hướng mẫu tóc tại Salon 2020 điều mà bất kì anh em thợ tóc luôn muốn có và muốn mình sẽ là người cập nhật nhanh nhấtNhững điều thú vị gì mà TONI&GUY sẽ mang tới International Hair Artist AWARD. Cùng chờ đón 09/12 nhé !Mọi thông tin xin INBOX hoặc liên hệ hotline : 0934565881 – 039 7848595#International_Hair_Artist#TONI_GUY#HAIR_SHOW_lớn_nhất_Việt_Nam

See Also

Người đăng: International Hair Artist AWARD vào Chủ nhật, 17 tháng 11, 2019

Hãy rút ngắn thời gian vươn tới thành công đẳng cấp của bạn bằng việc học tập từ những người giỏi nhất.

  • Toni&Guy thương hiệu tóc hàng đầu trên thế giới nơi các nhà tạo mẫu tóc trên khắp thế giới hàng năm vẫn phải tìm tới để cập nhật kiến thức kỹ năng sáng tạo ứng dụng vào đời sống kinh doanh hàng ngày.
🎯🎯🎯 ĐỪNG ĐỂ TUỘT MẤT CƠ HỘI "HỐT BẠC" NẾU BẠN LÀ THỢ TÓC

****** Xin chào Việt Nam 🇻🇳 Tôi là Dict Koh giám đốc TONI&GUY Singapore 🇸🇬 Tôi sẽ đến và mang theo bộ sưu tập mới nhất của TONI&GUY 2020 xu hướng thời trang mới nhất vừa được trình diễn tại London Chúng ta sẽ cùng tận hưởng và học tập nhé !Hẹn gặp lại các bạn ngày 9/12 tại Việt NamChỉ còn đúng 29 ngày nữa là sự kiện HAIRSHOW và khóa học của TONI&GUY diễn ra ngay tại VIỆT NAM .__________________________________________________+ Bạn ĐANG SỢ MẤT khách hàng ở Salon của mình+ Bạn đang SỢ MẤT thời gian 2 ngày cho SALON của mình ….Và nhiều lỗi lo lắng , lo sợ khác khi đang trong mùa của SALON+ Trong khi bạn đang "ĐẮN ĐO" thì các THỢ TÓC khác họ ra QUYẾT ĐỊNH giành ngay lấy CƠ HỘI có 1-0-2 này ._________________________________________________+ Bạn chỉ có HỌC KIẾN THỨC mới có thể giúp cho SALON mình . Và đó là lý do tại sao ngay cả những người giỏi họ luôn cập nhật KIẾN THỨC MỚI cho họ liên tục+ Với 2 ngày bạn không cần có mặt tại SALON là 2 ngày bạn mang về những GIÁ TRỊ LỚN HƠN rất nhiều*** Bạn học được BÍ KÍP HỐT BẠC cho SALON mà hệ thống SALON TONI&GUY đang đi rất THÀNH CÔNG*** Cơ hội được học đón đầu xu hướng trong SALON 2020 là điều bạn cần cho SALON thời điểm này .*** Cơ hội ngay tại VIỆT NAM được học trực tiếp giám đốc sáng tạo và các chuyên gia hàng đầu của TONI&GUY .*** Khá nhiều anh chị em THỢ TÓC phải lấy những đơn hàng cả trăm triệu để đi ra nước ngoài học TONI&GUY . Thì tại sao khi họ trực tiếp bay sang VIỆT NAM dạy bạn lại không cố gắng chớp lấy CƠ HỘI có 1-0-2 này*** Chỉ có TƯ DUY và KIẾN THỨC kết hợp khả năng QUẢN LÝ thì mới giúp SALON phát triển mạnh . Thì đây sẽ là 1 số BẬT MÍ chia sẻ cách TONI&GUY rất thành công như vậy.🔥🔥🔥 NGÀY 09/12 &10/12 chính là CƠ HỘI CHO TẤT CẢ THỢ TÓC . LÀ THỢ TÓC TRẺ BẠN HÃY LÀ NGƯỜI THÔNG MINH ĐỂ NẮM BẮT LẤY KIẾN THỨC VÀ CƠ HỘI NÀY#International_Hair_Artist#TONI_GUY#HAIR_SHOW_lớn_nhất_Việt_Nam

Người đăng: International Hair Artist AWARD vào Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019
  • Micheal Poh chủ tịch danh dự của liên ngành tóc Châu Á người không chỉ giỏi về kỹ thuật mà còn biết xây dựng phong cách cá nhân cuốn hút.
MICHEAL POH – CHỦ TỊCH HIỆP HỘI TÓC MALAYSIA CHIA SẺ VỀ HAIRSHOW International Hair Artist AWARD

🎯🎯🎯 International Hair Artist AWARD qua chia sẻ của Micheal Poh – Chủ tịch hiệp hội tóc Malaysia 😍 Xin chào Việt Nam🎉 Tôi là #Micheal_Poh là chủ tịch danh dự của hiệp hội tóc AHMANgười sang lập và giám giám đốc của hair zone studioChủ tịch hiệp hội tóc Malaysia.🎉 Tôi sẽ tới Việt Nam và mang theo màn diễn ấn tượng và đậm phong cách của riêng tôi.🎉 Tôi rất vui sẽ đến Hải Phòng làm show #International_Hair_Artist_AWARD ngày 9/12 tôi sẽ mang tới những điều tuyệt vời từ màn trỉnh diễn tóc kết hợp với thời trang.🥈 Đó là phong cách của riêng tôi !🥈 Hẹn gặp lại các bạn ngày gần nhất#International_Hair_Artist#TONI_GUY#HAIR_SHOW_lớn_nhất_Việt_Nam#KhoahocTONI_GUY

Người đăng: International Hair Artist AWARD vào Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019
  • Calvin Tú cái tên nhắc đến thôi đã cảm thấy một nguồn năng lượng tràn đầy, một con người cháy vì đam mê và anh luôn chinh phục những ý tưởng điên rồ và táo bạo nhất.
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.