Hai kiều nữ của K-pop đã có những shoot hình tuyệt đẹp trên ấn phẩm tháng 11. Và không hẹn mà gặp, cả hai đều lăng xê kiểu tóc xoăn chấm vai tuyệt đẹp.

Xoăn xù với Suzy (Miss A)

Xuất hiện trên tạp chí High Cut, Suzy (Miss A) đã khiến mọi người không khỏi trầm trồ với mái tóc ngắn xoăn lọn chữ S sấy xù phá cách và mới lạ với phần mái ngang cũng được uốn xoăn mang phong cách thập niên 80.

Xoăn xù Suzy (Miss A)
Xoăn xù cùng Suzy (Miss A)Xoăn xù Suzy (Miss A)

Phong cách của Suzy càng được cộng điểm khi kết hợp những chiếc áo khoác phao trẻ trung với quần ngố, vấy ngắn xoè tạo nên một hình ảnh đầy quyết rũ, cá tính cho thời trang thu đông năm nay.

Xoăn gợn cổ điển với Hyorin (SISTAR)

Sau khi góp mặt trong Immortal Song 2, giọng ca chính của SISTAR – Hyorin được nhiều người ưu ái gọi là “Beyoncé của Hàn Quốc”. Không dấu vẻ tự hào, Hyorin khẳng định sẽ phải phấn đấu nhiều để được như giọng ca đàn chị ở bên kia bờ đại dương. Trong khi sự nghiệp âm nhạc đang cất cánh, Hyorin đã có một bộ ảnh rất ấn tượng với chủ đề thời trang thập niên 60.

Xoăn gợn cổ điển Hyorin

Trong "60s Pop Star", Hyorin trông thật xinh đẹp, nền nã với mái tóc xoăn gợn mái ngang màu đồng tinh tế và càng tuyệt hơn khi kết hợp với các bộ trang phục mang phong cách cổ điển, màu sắc trẻ trung, tươi tắn.

Xoăn gợn cổ điển HyorinXoăn gợn cổ điển Hyorin
Xoăn gợn cổ điển HyorinXoăn gợn cổ điển Hyorin
Xoăn gợn cổ điển HyorinXoăn gợn cổ điển Hyorin

Bảo Bình
Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website