Với niềm tin mãnh liệt, rất nhiều người phụ nữ khác tham gia Tocdep.vn F5 Hy Vọng đã cố gắng để vượt qua những nỗi buồn. Bởi lẽ "nhìn về phía mặt trời, các bóng tối sẽ khuất sau lưng ta" (Walt Whitman).

Cùng tham gia Tocdep.vn F5 Hy Vọng số tháng 6 lần này tình cờ có hai độc giả cùng tên Yến. Bạn Đỗ Thị Yến với tuổi đời khá trẻ, vừa mới ra trường và chuẩn bị những kinh nghiệm cho bước ngoặt mới. Một người là Hoàng Hải Yến với một công việc ổn định gia đình nhỏ của riêng mình đầy những bộn bề. Nhưng cuộc sống không bao giờ chiều lòng ai bao giờ. Dù ở tuổi nào, giai đoạn nào, sẽ luôn có những tình huống bất ngờ xảy ra để thử thách lòng tin chính bạn.

Cùng lắng nghe và chia sẻ với hai người phụ nữ Tóc Đẹp muốn nói tới hôm nay nhé.

Câu chuyện của chị Hoàng Hải Yến (Trần Cung, HN)
 
Toc dep | chị Hoàng Hải Yến 1
 

Cuộc sống! Đối với tôi thật ngắn ngủi, nên tôi luôn biết rằng phải trân trọng những gì tôi có ngày hôm nay. Ngày hôm nay, gia đình tôi vẫn có những khó khăn đến xé lòng, anh trai thay thận mà người hiến là mẹ tôi. Con trai nhỏ của tôi cũng lại nhập viện vì sốt co giật. Nhìn anh trai mới 29 tuổi đầu và con trai nhỏ 3 tuổi nằm đó, gầy rộc đi vì thuốc thang, tôi đau lòng lắm. Nhưng tôi không vì thế mà nản lòng, vẫn vươn lên từng ngày. Tôi làm đủ việc: từ bán hàng online, nhận bài đăng báo (vì tôi vốn có các mối quan hệ thân thiết với các báo khi làm biên tập viên cho báo Lao Động). Tôi cần mẫn nhặt nhạnh dù chỉ 10 ngàn đồng để tích góp vào "quỹ thuốc" của gia đình tôi đang phải mua hàng ngày. Con số đó nếu là trước đây tôi có thấy ngoài đường cũng không nhặt. Cuộc sống khắc nghiệt dạy tôi biết yêu thương và tôi cũng thầm cảm ơn những thành viên trong Tòa soạn này đã ủng hộ và lo lắng, chia sẻ nỗi đau cùng tôi. 

Toc dep | chị Hoàng Hải Yến 2
Tư vấn để đưa ra kiểu tóc phù hợp với công việc của một biên tập viên và trang phục giản dị đời thường. 
Toc dep | chị Hoàng Hải Yến 3
Và đây là kiểu tóc mới sau khi thực hiện. 
Toc ngan dep
Thay cho màu tóc đen nhàm chán là ánh nâu vàng năng động. Chỉ cần thay đổi mái tóc, bạn sẽ nhận ra rằng tinh thần mình bỗng nhẹ nhõm hơn rất nhiều.
Tóc ngắn
Vẻ đẹp đằm thắm của Hoàng Hải Yến.
Các kiểu tóc ngắn
"Tocdep.vn đã xây dựng một chương trình ý nghĩa, để tôi vẫn còn biết rằng: Cuộc sống luôn có hy vọng và ở đâu đó vẫn tồn tại 1 cái TÂM"

Câu chuyện của Đỗ Thị Yến (Sinh viên Học viện Tài chính, HN) 

Toc dep | chị Đỗ Thị Yến 1

Đời người luôn có những lúc thăng trầm; đó là quy luật của cuộc sống. Tôi là một cô gái còn rất trẻ - mới bước trên đoạn đường đầu của cuộc đời. Nhưng dường như những lo âu bộn bề về cuộc sống luôn bám theo tôi.
 
Sau rất nhiều sóng gió, những năm gần đây gia đình tôi sống khá yên bình vì có lẽ bố tôi đã nhận ra những sai lầm khi bước qua gần nửa đời người. Nhưng mới đây thôi tôi đã phải chịu một cú shock khá nặng, mẹ tôi (người đã chịu quá nhiều đau khổ trong cuộc sống) phát hiện ra bị u não và u gan. Tôi càng hoảng sợ hơn nữa khi bác sĩ kết luận là không thể mổ, chỉ có thể sống cùng nó đến cuối cuộc đời. Đó là lý do mà tôi vừa cố gắng học tập vừa lo tìm việc để giúp đỡ gia đình. Trong khi dưới tôi còn hai người em gái. Một cô gái 22 tuổi như tôi cảm thấy trách nhiệm của mình thật nặng nề.
Toc dep | chị Đỗ Thị Yến 2
Toc dep | chị Đỗ Thị Yến 3
Toc dep | chị Đỗ Thị Yến 4
Mái tóc thẳng đơn giản được các nhà làm tóc biến hóa thành những lọn xoăn búp bê. Kiểu tóc này vừa khiến gương mặt Yến thon gọn và dễ thương hơn.
 
Nhung kieu toc dep
Toc dep | chị Đỗ Thị Yến 5
Toc dep | chị Đỗ Thị Yến 6
Toc dep | Sản phẩm
Toc dep | chị Đỗ Thị Yến 7
Chúc cho nụ cười với lúm đồng tiền dễ thương của Đỗ Yến mãi tỏa sáng và tiếp tục theo bạn suốt chặng đường dài còn lại.
 

Thực hiện:

ViVi Hairdressing Salon No.3

Địa chỉ: Số 72, Nguyễn Trường Tộ - Ba Đình

ĐT: 043 715 4168 

ViVi Hairdressing Salon No.5

Địa chỉ: 113/C18, Nguyên Hồng, Đống Đa

ĐT: 04 6261 5678

Tocdep.vn F5 Hy Vọng là chương trình mang tính xã hội do Tóc Đẹp thực hiện với sự tài trợ của các salon chăm sóc tóc uy tín. Chương trình đề cao sự giàu nghị lực sẵn sàng vượt qua khó khăn của người phụ nữ và mang tới cơ hội thay đổi bản thân cho chính những người tham gia. Bạn muốn được làm đẹp cho mái tóc? Bấm vào đây để xem thông tin chi tiết và cách thức tham gia nhé.


Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

Hồng Nhung nhận xét:

Đọc cảm động thế, hic mình cũng 22t mà chỉ toàn ăn bám bố mẹ

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website