Bỏ lại sau lưng những bộn bề cuộc sống, các thành viên trong đại gia đình salon Thúy Hằng đã có khoảng thời gian thư thái, hòa mình vào những cuộc chơi “quên đường về”.

Với mục đích tri ân cha mẹ trong tháng 7 sắp tới đồng thời để tạo ra khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau một thời gian làm việc hăng say và thúc đẩy tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong đại gia đình Salon Thúy Hằng, chuyến nghỉ mát hè 2018 trong 2 ngày 25 và 26/06/18 đã quy tụ được sự tham gia nhiệt tình của Ban lãnh đạo , cha mẹ của các thành viên cùng toàn thể các thành viên trong hệ thống . 2 ngày 1 đêm tại khu du lịch Tam Đảo đầy thơ mộng, toàn thể các thành viên trong đoàn đã có những trải nghiệm thú vị và thật đáng nhớ.

toc

Sau gần 2h ngồi ô tô, xe đã dừng chân tại điểm tham quan đầu tiên trong cuộc hành trình: Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức. Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức được xây dựng trên một địa thế đẹp tựa núi nhìn sông, xung quanh ngôi chính điện của Thiền viện được 3 quả núi bao quanh giống như chiếc ngai vàng bao bọc, từ ngôi chính điện này ta có thể nhìn ra Sông Lô và một chiếc hồ lớn hình một ông Rùa đang cõng cả một quả núi trên lưng. 

toc

toc

toc

toc

Nghỉ ngơi thăm quan chiêm ngưỡng Thiền viện một lúc, Đoàn lại lên xe khởi hành đi Tam Đảo - một nơi được ví như Đà Lạt thứ hai của Việt Nam, khí hậu quanh năm mát mẻ.

toc

Sau khi nhận phòng xong, mọi người nghỉ ngơi cho hồi sức. Đến chiều cùng ngày, Đoàn đi thăm quan Thác Bạc ( một trong những điểm tham quan khá lý thú).

toc

toc

toc

Nếu như ngày đầu tiên ghi dấu ấn bởi những xúc cảm bất ngờ, choáng ngợp trước vẻ đẹp của thiên nhiên thì ngày thứ hai của các thành viên trong đại gia đình Salon Thúy Hằng lại được thanh tịch tham quan Đền Bà Chúa Thượng Ngàn- ngôi đền lưu giữ một truyền thuyết đẹp. 

toc

Kết thúc chuyến du lịch, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi hơn,. Kỳ nghỉ hè năm 2018 vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Salon Thúy Hằng. Thúy Hằng Hair Salon xin được tri ân và tỏ lòng thành kính tới cha mẹ của các thành viên.

HỆ THỐNG SALON THÚY HẰNG

Website: http:/salonthuyhang.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/salonthuyhang/

Salon 1: 152E Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Salon 2: 15B Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Salon 3: 91 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Salon 4: 34 Lê Quang Đạo, Từ Sơn, Bắc Ninh

Salon 5: 02 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( chuyên phục vụ Cán bộ- Tư lệnh Bộ Đội Biên Phòng)

Ceo ( Mrs. Thúy Hằng): 0917.153.469

Tư vấn kỹ thuật: 0978.282.812Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website