Ngày 14/8 tới, Chương trình F5 sẽ được tổ chức tại salon Anh Đào (Số 39 Cốm Vòng, Q.Cầu Giấy, HN). Đây là địa chỉ làm tóc quen thuộc của giới doanh nhân, văn phòng và các hotgirl sành về làm đẹp đất Hà Thành.

Chương trình được tài trợ bởi công ty Thiên An - nhà phân phối thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp Ladoll

NTMT Anh Đào – chủ nhân của salon  với gần 16 năm kinh nghiệm trong nghề. Từng đạt rất nhiều các giải thưởng danh giá trong ngành tóc như: Cây Kéo Vàng, Tài năng Trẻ Sáng Tạo, Bàn tay vàng toàn quốc… Ngoài ra, salon còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm “góc con người” của mình.

Hình ảnh 1 số hotgirl là khách hàng quen thuộc của salon Anh Đào như: Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên…

 

ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH, CÁC BẠN THỰC HIỆN THEO 4 BƯỚC SAU:

1. Like page: Facebook.com/Tocdep.vayxinh
2. Like post trên facebook
3. Shared bài viết trên Tocdep.vn lên tường facebook của bạn ở chế độ public
4. Comment dưới post trên facebook số bất kỳ từ 1-500


Thời gian comment kéo dài đến 15h, ngày 12/8/2013.  BTC sẽ lấy giải đặc biệt của sổ xố miền bắc ngày 12/8 trong phạm vi từ 1-500 (Ví dụ: Giải về 79087 thì kết quả sẽ là 087, nếu 3 số cuối của giải lớn hơn 500 thì sẽ chuyển xuống giải tiếp theo, cứ thế cho đến khi chọn đc số thích hợp). Nếu nhiều bạn có cùng đáp án sẽ bốc thăm lấy 3 người may mắn nhất để trao giải. 3 người trúng giải sẽ nhận đc 3 gói làm tóc trị giá mỗi gói 2 triệu đồng chỉ khi thực hiện đủ 4 bước trên. Nếu người trúng thưởng bị phát hiện chưa thực hiện đủ các bước trong thời gian diễn ra event này, cơ hội trúng thưởng sẽ được chuyển cho người khác.
Lưu ý: Mỗi người chỉ được comment 1 con số. Comment nhiều hơn hoặc chỉnh sửa đều coi như phạm luật.

Kết quả sẽ được công bố chính thức vào ngày 13/8.

F5 Mái Tóc là chương trình nằm trong dự án F5 365 Mái Tóc Việt, do Tạp chí Tóc Đẹp và Tocdep.vn tổ chức. Với mong muốn truyền tải đi thông điệp "Hãy refresh bản thân mỗi ngày" đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Chương trình được khởi động từ tháng 6/2012 đến nay, mang đến cơ hội F5 mái tóc cho gần 200 gương mặt đại diện cho người phụ nữ Việt. Truy cập fanpage chính thức của chương trình Facebook.com/Tocdep.vayxinh để biết thêm chi tiết.

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website