Được phát minh vào năm 2014, siêu phẩm Hi-Fill BTX với công thức tiên tiến vượt trội do hãng Nouvelle-Italy sáng chế ra thật sự đã tạo nên những kết quả phục hồi bất ngờ dành cho những mái tóc bị hư tổn nặng. Hãy xem các chuyên gia trong lĩnh vực nói gì về bộ sản phẩm này?

Công đoạn quan trọng nhất của quá trình phục hồi là tóc được phun đều những tinh chất serum lên sợi tóc. Thành phần trong bộ sản phẩm có chứa Hyaluronic acid giúp tái tạo và trẻ hóa, kết hợp với Collagen và chiết xuất cây sồi Pháp tạo nên công thức siêu phục hồi tóc hư tổn và chống lão hóa dành cho tóc. 

Serum được phun vào tóc với máy bơm chuyên dụng hiện đại

Tóc sau khi được phục hồi có được sự cân bằng và sợi tóc chắc khỏe ngay những lần đầu tiên trải nghiệm sản phẩm.

Mức độ hư tổn của mái tóc nhân vật hành trình trước và sau khi được phục hồi bằng sản phẩm Hi-fill BTX

Vậy các chuyên gia, các nhà tạo mẫu nói gì về hiệu quả phục hồi bất ngờ của bộ sản phẩm này??

Chuyên gia-NTMT Mạnh Phi với hơn 21 năm kinh nghiệm trong nghề nhận xét: “Bộ sản phẩm Hi-Fill BTX này thật sự rất hiệu quả, nó cho thời gian phục hồi nhanh hơn các sản phẩm khác. Sợi tóc sau khi được phục hồi đanh lại & trở nên chắc khỏe hơn. Tôi thường sử dụng liệu trình này trước khi làm hóa chất cho khách hàng để tóc được bổ sung dưỡng chất cân bằng cấu trúc tóc. Nhưng để cho hiệu quả tối ưu tôi khuyến khích bạn nên dùng tối thiểu 3 lần làm liệu trình để tóc được bóng mượt hơn”

NTMT Dương Tây “Tôi nhận xét bộ sản phẩm Hi-Fill BTX này là một bộ sản phẩm vô cùng chất lượng, và nó sẽ thật sự hiệu quả hơn nếu như bạn theo đúng liệu trình. Mái tóc sau khi được phục hồi sẽ cho cảm giác sợi tóc nặng hơn, hấp thụ được lượng nước & cân bằng các dưỡng chất thiết yếu. Thời gian chờ cách nhau của mỗi liệu trình kéo dài từ 7-10 ngày

NTMT Huyền Hương hào hứng chia sẻ khi tham gia chương trình: “Bộ sản phẩm Hi-Fill BTX làm tôi cảm thấy rất ấn tượng, nó cho kết quả cải thiện tình trạng tóc bị hư tổn và phục hồi đến 80% chỉ với lần đầu tiên sử dụng đã cảm nhận ngay được sự khác biệt. Không giống với những sản phẩm chăm sóc tóc mà tôi đã từng sử dụng trước đó, bộ sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội giúp bảo vệ tái tạo cấu trúc tóc từ sâu bên trong. 100% khách hàng của tôi cảm thấy rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ

Những ý kiến và nhận định trên của các chuyên gia thật sự có ý nghĩa đối với cuộc hành trình tìm lại mái tóc đẹp ưng ý cho phái đẹp. Nếu bạn đang muốn sở hữu một mái tóc đẹp không còn dấu hiệu hư tổn thì hãy thử tìm đến sự trợ giúp của Hi-Fill BTX nhé! Nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Nào giờ thì hãy cùng ngắm những hình ảnh ấn tượng của các nhân vật trải nghiệm sau khi mái tóc được phục hồi hư tổn nhé!

Bạn Lê Bích Loan rất hài lòng về mái tóc của mình sau khi trải nghiệm dòng sản phẩm

Mái tóc đầy sức sống của ca sỹ Mỹ Dung (TVM Band) với sự trợ giúp của siêu phẩm phục hồi chăm sóc tóc hư tổn

Hotgirl Sài Gòn Đan Cha đẹp lung linh với mái tóc đen óng không hề còn sự xuất hiện của chẻ ngọn và khô xơ

Và rất nhiều các hotgirl xinh đẹp từ Bắc đến Nam đã tìm lại được mái tóc bóng mượt của mình sau khi đến với chương trình để cùng trải nghiệm dòng sản phẩm phục hồi vượt trội Hi-fill BTX này.

Hành Trình Phục Hồi Tóc Hư Tổn

FanPage: facebook.com/Hanhtrinhphuchoitochuton

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website