Với xu hướng ngày càng hot của tóc tết năm nay, trên thị trường đã xuất hiện dụng cụ hỗ trợ tết tóc nhanh và đơn giản cho các cô gái.

Nếu như năm ngoái các bạn nữ thích chọn cách búi kiểu Nhật cao cho thoải mái thì năm nay kiểu tóc tết dịu dàng nhưng không kém phần nữ tính trở thành một xu hướng nhiều bạn mê mẩn

Tóc tết mang tới vẻ đẹp vintage, cổ điển nhưng khó hơn các kiểu tóc khác, khi thực hiện bạn cần phải chia từng phần tóc đều và không bị nhầm lẫn các bước do ngược tay.

Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn sản phẩm Sport Sbraider để hỗ trợ bạn trong việc thực hiện. Sport Sbraider có thể tìm mua ở các khu vực chuyên đồ phụ kiện như: khu vực bán đồ lưu niệm trường ĐH Y (Hà Nội), chợ Bến Thành (TP, HCM) hoặc các cửa hàng mỹ phẩm, phụ kiện trên toàn quốc. Mức giá dao động từ 35 - 45 ngàn đồng.

Cách sử dụng sản phẩm:
 

Đánh giá sản phẩm:

Ưu điểm:

- Điểm nổi trội của dụng cụ là bạn có thể tạo những lọn tóc đều nhau, kiểu tóc hoàn hảo khi hoàn thành mà người khác không hề biết bạn đã dùng tới công cụ hỗ trợ độc đáo này.

- Dụng cụ làm bằng nhựa dẻo không làm gãy hay rít tóc, mềm mại cho da đầu.

- Tạo kiểu khá bồng bềnh, tự nhiên và không gây xù tóc.

Nhược điểm:

- Không biến hóa đa dạng với các kiểu tết cầu kỳ hơn như thác nước, tết mái kiểu Pháp...

- Hoàn hảo nhất với những mái tóc từ ngang vai trở xuống. Tóc ngắn sẽ khó sẽ thiếu độ dài thích hợp che đi toàn bộ dụng cụ. Tóc dài quá bạn vẫn sẽ phải thực hiện bằng tay phần tóc thừa.

 

PiscesBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website