Trào lưu tóc mohican vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt hè này khi cô nàng 'quái tính' nhất  2NE1 cũng chọn cho mình kiểu tóc này để đánh dấu sự trở lại sắp tới của nhóm nhạc.

Các fan của 2NE1 đang vô cùng háo hức và vui mừng chào đón sự trở lại của 2NE1 sau hơn 1 năm từ mini-album cuối cùng của nhóm. Được ấn định vào ngày 05/07, sự trở lại của 2NE1 sẽ đánh dấu bước trưởng thành cùng hình ảnh mới toanh của nhóm nhạc nữ cá tính này. Cũng giống như Big Bang hay các ca sĩ khác trực thuộc công ty, YG Entertainment đã chuẩn bị cho sự trở lại của 4 cô gái khá kĩ lưỡng bằng việc bắt đầu tung ra những hình ảnh "gây sốc" của các thành viên nhóm.

Sau những hình ảnh mới của trưởng nhóm CL và Park Bom là tạo hình cực kỳ ấn tượng, táo bạo của Dara với mái tóc cạo nửa đầu cá tính kết hợp việc sử dụng những phụ kiện đồng điệu màu kim loại vàng làm tăng vẻ sang trọng cho chiếc váy da hổ mạnh mẽ.

Nếu như Dara cá tính thì Minzy thành viên xuất hiện cuối cùng của nhóm với sự sang trọng.

Các cô gái cũng sẽ được bắt tay vào chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của họ trong tháng bảy, với sự giúp đỡ của các chuyên gia nổi tiếng thế giới như Jeremy Scott, Roxx Divinity, Michael Cotten, và Travis Payne.

HĐ 

 Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website