Now Reading
Dấu ấn 15 năm của NTMT Đoàn Thu: Khai trương cơ sở mới tại Vincom Shophouse Thành phố Tuyên Quang

Dấu ấn 15 năm của NTMT Đoàn Thu: Khai trương cơ sở mới tại Vincom Shophouse Thành phố Tuyên Quang

Là một thương hiệu tóc uy tín tại Tuyên Quang, được khách hàng tín nhiệm, yêu mến, đồng nghiệp trong các nước mến mộ, nể trọng, NTMT Đoàn Thu trong 15 năm làm nghề đã đạt được dấu ấn, thành tựu đáng tự hào. Đó chính là cơ sở làm đẹp khang trang và hiện đại tại địa chỉ PG 1-11 Shophouse Shophouse Thành phố Tuyên Quang đi chính thức khai trương và đi vào hoạt động hôm 30/6 vừa qua.

Là một tổ hợp làm đẹp đa chức năng, quy mô và hiện đại Thu Đường Hair – Beauty Salon – Academy hứa hẹn sẽ tạo ra một sự đột phá trong ngành làm đẹp tại địa phương cũng như cả nước. Rất đông bạn bè, người thân, đối tác và đồng nghiệp khắp trong Nam ngoài Bắc đã đến chung vui với NTMT Đoàn Thu trong ngành trọng đại này.

Sự xúc động là vô bờ bến, chị không quên nói lời tri ân đến người chồng và là đồng nghiệp, người đóng góp đáng kể vào thành công của thương hiệu Thu Đường ngày hôm nay: NTMT Nguyễn Đường. Bằng những nỗ lực và sự sáng tạo trong nghề mà cả hai vợ chồng luôn cùng nhau phát triển thương hiệu ngày một vững mạnh trong lòng khách hàng.

15 năm cống hiến trong ngành tóc, NTMT Đoàn Thu đã đoạt nhiều danh hiệu tự hào như Giải Cây kéo vàng Toàn quốc 2015 và được mời tham gia làm giám khảo nhiều cuộc thi uy tín cũng như cộng tác trong vai trò đại sứ của nhiều nhãn hàng. Tuy nhiên, điều mà NTMT Đoàn Thu luôn tự hào nhất chính là danh hiệu NTMT số 1 Tuyên Quang do khách hàng trao tặng.

See Also

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ khác trong buổi khai trương Thu Đường Hair – Beauty Salon – Academy

Salon Thu Đường
Địa chỉ: PG 1-11 Shophouse Shophouse Thành phố Tuyên Quang

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.