toc dep

Dù bạn là người ủng hộ hay phản đối sự trỗi dậy mạnh mẽ của Kpop hay những bộ phim truyền hình dài tập Kdrama thì vẫn phải thừa nhận một điều. Nên giải trí của Hàn đã trở thành ngành công nghiệp kiếm tiền không ngừng nghỉ. Và để cỗ máy này có thể hoạt động liên tục thì những âm hưởng của văn hóa Hàn Quốc ngày một mờ nhạt hơn. Thay vào đó là sự tiến bộ cập nhật với các trào lưu xu hướng mới nhất, được yêu thích nhất. Giới trẻ vốn là thế hệ nhạy bén và chóng chán, tất cả những gì không bắt kịp sự thay đổi của thời đại đều sẽ nhanh chóng bị loại bỏ ngay mà sự hụt hơi của ngành công nghiệp giải trí Hongkong và Đài Loan là ví dụ dễ thấy nhất.

Vậy trong đầu năm 2014 này, chúng ta thử dạo quoanh một vòng xem các ngôi sao Hàn Quốc đang chọn mầu nhuộm và những kiểu tóc nào cho mình? 

toc dep

Tóc Đẹp lựa chọn nhóm nhạc After School để xem các cô nàng chọn kiểu tóc và mầu nhuộm thế nào? Điều bất ngờ nhất là sự trở lại của kiểu tóc thẳng từng làm mưa làm gió nhiều năm trước. Tuy nhiên trong năm 2014 này có vẻ như kiểu tóc thẳng có sự pha trộn với sóng tóc xoăn, hoặc xoăn nhẹ phần đuôi hoặc xoăn gợn ôm mặt, tóc cũng được uốn phồng thay vì ép thẳng như trước đây. Với phần mầu nhuộm, Tóc Đẹp sẽ im lặng để bạn đọc tự comment về những gam mầu mà bạn sẽ chọn sau khi xem bài này nhé ...

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

toc dep

Mai Anh

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website