Tóc Đẹp - Nam giới điệu rất dễ bị chê cười nhưng nếu tinh tế một chút thì chính nó sẽ mang lại hiệu quả không ngờ cho các chàng trong công cuộc chinh phục một nửa còn lại...

Trong những tips bỏ túi dành riêng cho nam giới, có một vấn đề tuy nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn, đó là chú ý vào sự tinh tế của các phụ kiện trên trang phục. Nam tính không nhất thiết là trang phục phải tối màu, phụ kiện phải đơn giản. Sức cuốn hút đến từ những chi tiết tinh xảo mà không kém phần lịch lãm trên những sản phẩm thiết kế riêng dành cho chàng. Một chiếc cà vạt kẻ ô, một đôi giày phá cách với hoa nhí li ti màu xanh biển, tay áo với những chiếc khuy rực rỡ sắc màu... tất cả khiến cho bạn trở nên mới lạ và cuốn hút hơn bao giờ hết. Cùng lựa chọn phụ kiện cho tủ đồ thêm phong phú, đón chào một tuần làm việc hiệu quả nhé!

toc nam dep
toc nam dep | tủ đồ nam
toc nam dep | tủ đồ
kieu toc nam dep
Một chiếc cà vạt kẻ ô, một đôi giày phá cách với hoa nhí li ti màu xanh biển, tay áo với những chiếc khuy rực rỡ sắc màu... tất cả khiến cho bạn trở nên mới lạ và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Meow (Ảnh:TF)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website