Một tượng đài về thời trang và phong cách như Becks từng sở hữu một kiểu tóc thảm họa và bị đánh giá là thuộc top xấu nhất thế giới thật sự khiến người hâm mộ bất ngờ.


David Beckham với hình ảnh đối lập qua 2 kiểu tóc

Sau khi kiểu đầu "ruộng ngô" của David Beckham lọt top 20 kiểu tóc xấu nhất thế giới, nhiều khán giả bất ngờ bởi từ trước đến nay Becks luôn nổi tiếng là chàng cầu thủ hoàn hảo để tóc gì cũng đẹp. Bên cạnh kiểu "ruộng ngô", kiểu tóc "bờm ngựa" cũng là kiểu đầu mà anh chàng này "thề" sẽ không làm bạn lần thứ 2.


Kiểu đầu "bờm ngựa", một dạng biến thể của tóc Mohican

Beckham chia sẻ: "Tôi đã nhìn lại những kiểu tóc của mình trước đây và thực sự là tôi sẽ không bao giờ nghĩ tới việc làm lại mẫu "bờm ngựa" và mẫu "ruộng ngô" nữa. Vào thời điểm đó kiểu đầu ấy đang rất thịnh hành nhưng bây giờ thì tôi đã lớn tuổi rồi và nó không còn phù hợp nữa. Còn lí do mà tôi đã làm thế ư? Tôi đã đi uống rượu cùng với một người bạn làm tóc rất giỏi vào ngày hôm đó và tôi nghĩ tại sao mình lại không thử một kiểu đầu độc đáo nhỉ".

Quý ông quyến rũ nhất nước Anh từ lâu đã là một biểu tượng thời trang lịch lãm và không kém phần bụi bặm. Những kiểu tóc hay trang phục của anh ít nhiều đã tạo nên những xu hướng tích cực được nhiều người đón nhận. Dù đã chia tay với kiểu tóc "bờm ngựa", nhưng Beckham vẫn khéo léo lăng xê tóc Mohican với biến thể Faux Hawk sành điệu. Và trào lưu để tóc Mohican giống như Becks vẫn tiếp tục sốt với các chàng trai trên khắp thế giới.


Trào lưu để tóc Mohican giồng như Becks vẫn tiếp tục sốt với các chàng trai trên khắp thế giới.

Becks cũng được ca ngợi như một chàng trai để kiểu tóc nào cũng đẹp, những kiểu đầu đi cùng năm tháng của anh đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả trong suốt thời gian dài.
Meow
 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website