Tóc Đẹp - Nói tới các nữ diễn viên nổi tiếng của phim Hàn, không thể không nhắc tới Moon Geun Young - "em gái quốc dân" của người dân xứ kim chi. Nữ diễn viên có đôi mắt tròn xoe thơ ngây đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả về một Eun Suh đáng yêu lúc bé trong “Trái tim mùa thu”.

Đã 10 năm trôi qua và cô bé con ngày nào đã lớn. Vừa dành ưu tiên cho việc học, vừa đóng phim, Moon Geun Young đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể mà ngay cả một diễn viên thực thụ cũng phải mơ ước. Một loạt các vai diễn và đặc biệt với vai cô chị Eun Jo cá tính trong “Cinderella Sister” và gần đây nhất là vai nàng Mary ngây thơ trong”Mary stayed out night" đã khẳng định khả năng diễn xuất thiên bẩm của Moon.

Không chỉ làm tròn vai trên màn bạc, ngoài đời Moon còn tỏ ra mình là một công dân tốt, một thành viên tích cực của xã hội. Cô tham gia nhiều các hoạt động từ thiện và sống hòa nhập với bạn bè, mọi người xung quanh. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh tỏ ra khá hài lòng khi thấy con em mình thần tượng Moon. Giới trẻ Hàn Quốc và cả ở Việt Nam tỏ ra rất thích thú với phong cách thời trang của cô. Từ kiểu tóc lẫn trang phục, những gì Moon thể hiện, trong phim cũng như ngoài đời được các fan phỏng theo khá nhiệt liệt. Cũng đúng thôi, cô gái nào chẳng muốn giữ mãi nét thanh xuân, đáng yêu, dễ thương giống như thần tượng của mình.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website