Ở thời điểm hiện tại, UEE đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ xứ kim chi với vai Baek Ja Eun trong drama cuối tuần của đài KBS, Ojakgyo Brothers. Và mới đây, nhà sản xuất đã tung ra bộ sưu tập 20 nét biểu cảm gương mặt của cô nàng trong phim.

Được mệnh danh là Pussy Cats Dolls thứ 2 ở Korea , After School đang là 1 girl band rất nổi tiếng và đang cạnh tranh với các girl band đình đám khác như : SNSD , Wonder Girls.... phong cách mà nhóm đi theo là sexy và mạnh mẽ với dòng nhạc dance là chủ đạo .

Sau khi cho ra clip " Ah" và cũng hit trong các bảng xếp hạng ở Hàn Quốc - After School đã tiếp tục ra single thứ 2 mang tên "Diva" cùng với thành viên thứ 6 là Kim Yoo Jin với nghệ danh trong nhóm sẽ là "UEE" , cô nàng này có chiều cao lí tưởng 1m73 này đã tạo thêm cho After School làn gió thật mới lạ và sôi nổi hơn .

  

Cùng với các hoạt động đóng phim, quảng bá nhóm, quay quảng cáo, và việc ra mắt tại Nhật trong thời gian tới, UEE của nhóm After School đang phải đối diện với một lịch làm việc khá bận rộn.  

UEE vừa tham gia vào đoàn làm phim bộ phim mới nhất của đài KBS, ‘Ojakgyo Brothers’ và hiện đang giữa giai đoạn quay hình. Vì đây là một bộ phim cuối tuần, lịch ghi hình không quá bận rộn như những phim khác, nhưng nếu thêm lịch làm việc của After School vào, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều khác biệt.


Họ cũng vừa ký hợp đồng trở thành người mẫu cho nhãn hàng mỹ phẩm “The Saem”, vì thế họ phải tham gia các hoạt động ký tặng người hâm mộ và các sự kiện khác như là một phần trách nhiệm quảng bá của họ.

Ngoài các nghĩa vụ trên, UEE còn học thêm các lớp diễn xuất và luôn cầm theo kịch bản để đọc mỗi khi có thời gian. Một đại diện của Pledis giải thích: “UEE là một người yêu thích thể thao, vì thế cô ấy có khả năng chịu đựng khá tốt. Cô ấy luôn tập luyện mỗi khi có thời gian để tự quản lý bản thân mình. Cô ấy cũng đang theo chế độ giảm cân và đã có được một thân hình mảnh mai mới để khoe mọi người”.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

péthao nhận xét:

wow tuyệt wá đi miss uee là số 1

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website