Bạn sẽ diện gì trong buổi hẹn đầu tiên? Sơ mi đóng thùng và mái tóc chải láng mượt? Nên nhớ đôi khi những gì bạn cho là đẹp chưa hẳn đã vừa mắt phái nữ.

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, vì thế việc thu hút người phụ nữ bạn thích thông qua diện mạo bên ngoài là vô cùng cần thiết. Nhưng cũng nên lưu ý rằng, mái tóc đẹp không phải chỉ cần thiết cho buổi hẹn đầu tiên, mà sẽ là tất cả các cuộc hẹn tiếp theo. Cách tốt nhất để biết liệu kiểu tóc của bạn có phù hợp hay không là hãy thử thay đổi hình ảnh của bạn 1- 2 lần và đưa ra lựa chọn về kiểu phù hợp hơn. Điều quan trọng nhất đó là tránh xa những kiểu tóc sau, chúng đã hoàn toàn lạc mốt.

Kiểu tóc đầu tiên mà bạn cần sửa sang trong buổi hẹn hò đầu tiên đó là tóc đuôi ngựa. Với phụ nữ, hình ảnh tóc đuôi ngựa thường đi kèm với ấn tượng tiêu cực hơn là tích cực. Nó cho thấy bạn là người lười biếng, thậm chí là kẻ hư hỏng và đáng sợ hơn là một người yêu ân cần, chu đáo. 

Nếu tóc dài là kiểu tóc yêu thích của bạn và bạn không muốn thay đổi điều đó, bạn có thể điều chỉnh bằng cách tỉa tóc trông có vẻ bờm xờm, tạo tầng lớp.

Một kiểu tóc khác bạn nên tránh đó là kiểu tóc bóng lộn được chải ép sát về phía sau. Kiểu tóc này khiến người đối diện cảm thấy tóc bạn nhờn và ẩm ướt. 

Phụ nữ rất thích được luồn tay qua tóc đàn ông, vì thể họ sẽ không muốn hẹn hò tiếp với bạn. Bởi vậy, hãy tìm kiếm các loại dầu gội phù hợp nhất có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm này.

Đối với những người hói, việc hất tóc sang một bên nhằm che chỗ tóc rụng cũng là một lựa chọn hoàn toàn sai lầm. Phụ nữ vô cùng ghét kiểu tóc này. Vì thế, nếu bạn đang ở trong giai đoạn đầu của hiện tượng rụng tóc, hãy nuôi phần tóc mái dài hơn một chút để có thể hất ngược về phía sau và che đi phần tóc rụng. Nếu tình hình trầm trọng hơn hãy húi cua hoặc cạo trọc.

Ngoài ra có một điều bạn nên lưu ý khi lựa chọn kiểu tóc cho buổi hẹn. Kiểu tóc bạn nên để còn phụ thuộc vào độ tuổi của người phụ nữ mà bạn hẹn hò. Phụ nữ trên 25 tuổi sẽ thích những người đàn ông có vẻ ngoài đứng đắn và chững chạc, vì thế bạn nên chọn kiểu tóc “gọn gàng, sạch sẽ”. Đối với họ, ngoại hình là một yếu tố quan trọng giúp đánh giá sự thành công của người đàn ông. Mặt khác, những người phụ nữ dưới 25 hay trên 35 tuổi lại không quá để ý những thay đổi mà bạn cố gắng tạo ra cho buổi hẹn, thậm chí họ còn không thích khi thấy bạn quá chú trọng vào ngoại hình, điệu đà quá mức. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn một số kiểu tóc thoải mái và không quá cầu kỳ (trừ những kiểu tóc đã nêu ở trên). 


Phụ nữ dưới 25 hay trên 35 tuổi lại không quá để ý những thay đổi mà bạn cố gắng tạo ra cho buổi hẹn, thậm chí họ còn không thích khi thấy bạn quá chú trọng vào ngoại hình, điệu đà quá mức.

Meow (Theo Nam)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website