Now Reading
Đêm nhạc Tochat 2 – Thay ngàn lời tri ân mà NTMT Kim Loan gửi đến khách hàng

Đêm nhạc Tochat 2 – Thay ngàn lời tri ân mà NTMT Kim Loan gửi đến khách hàng

Dấu ấn thời gian 25 năm làm nghề cùng những tình cảm trân trọng, yêu mến mà NTMT Kim Loan gửi đến khách hàng sẽ được hội tụ trong đêm nhạc Đêm nhạc Tochat  – Thay ngàn lời tri ân 2 diễn ra ngày 7/7/2019, tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội.

Là một thương hiệu tóc nổi tiếng ở Hà Nội với những dịch vụ cao cấp và đột phá trong ngành làm đẹp, bí quyết thành công của Hệ thống Kim Loan Hair Salon chính là luôn lấy khách hàng là trung tâm trong các chiến lược kinh doanh. Từ dịch vụ xe ô tô hạng sang đưa đón khách miễn phí đến gội đầu dưỡng sinh… Kim Loan Hair Salon đều tạo ra một bước đột phá mới, nâng tầm dịch vụ tiệm cần gần hơn đến sự hoàn hảo, điều mà NTMT Kim Loan – người nắm giữ linh hồn của Hệ thống Kim Loan Hair Salon luôn ấp ủ từ khi làm nghề.

NTMT Kim Loan và chồng – người đã hỗ trợ chị với vai trò quản lý hệ thống Kim Loan Hair Salon

Kim Loan thú nhận chị đã từng rất cô đơn khi một mình chọn nghề tóc khi mà bạn bè, người thân đều muốn chị trở thành một viên chức với công việc ổn định. Nhưng chính sự quyết tâm, tình yêu với nghề tóc đã khiến chị chứng tỏ được mình đúng khi đeo đuổi đam mê và qua đó nhận được sự ủng hộ của mọi người.

“Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”, kỷ niệm 25 theo nghề tóc, Kim Loan một lần nữa muốn cất lên tiếng hát của tóc với đêm nhạc Tóc hát lần này. Chương trình sẽ một lời tri ân mà Kim Loan gửi đến gửi đến tất cả những người thân yêu, gia đình, bạn bè, người thân, đối tác và hơn tất cả là khách hàng đã yêu mến và tin tưởng vào Kim Loan.

Đêm nhạc với sự góp mặt với các giọng ca hàng đầu như Việt Hoàn, Tân Nhàn cùng các ca khúc vượt thời gian như: “Xa khơi” – Nguyễn Tài Tuệ;  “Ở hai đầu nỗi nhớ” – Phan Huỳnh Điểu; “Gặp nhau giữa rừng mơ” – Bảo Chung; Thơ tình của núi – An Thuyên… Cùng khách mời là MC Phan Anh, nhóm nhảy The Light, hứa hẹn sẽ đem đến một đêm nghệ thuật đầy ý nghĩa.

See Also

Ngoài ra, điểm nhấn của chương trình sẽ là ba bộ sưu tập tóc với chủ đề Remix, Editorial, Avan Garde…  thể hiện cho quá khứ, hiện tại và tương lai do NTMT Kim Loan cùng Đội ngũ Sáng tạo tại Hệ thống Kim Loan Hair Salon thực hiện.

  • BST Remix mang hơi hướng Vintage đa sắc màu, thể hiện kỹ thuật nhuộm và cắt mang tính vui nhộn, sống động.
  • BST Editorial mang hình tượng các khối đen trắng, – thể hiện cho hiện tại, mang tới sự đối lập không gian và thời gian, hài hòa về âm dương.
  • BST Avan Garde thể hiện cho sự vững bước tới tương lai luôn đi đầu, đón đầu xu hướng, hình ảnh không gian và thời gian, vũ trụ sẽ là một màn trình diễn đa mắt cho khán giả.

Kim Loan Hair Salon
Cơ sở 1: 35 Đào Tấn, Hà Nội
– Điện thoại: 0437662004/0934543399
Cơ sở 2: 79 Giang Văn Minh, Hà Nội
– Điện thoại: 0432009223/0976423566
Website: http://kimloanhairsalon.com
Fanpage:
KimloanHairSalon

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comment (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.