Khách hàng sẽ được hưởng thụ các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tóc tóc với kỹ thuật hiện đại, tiên tiến cùng các sản phẩm uy tín, chất lượng.

Đến Salon Phong Vân ở thành phố Thanh Hóa khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, tiện nghi trong khi mái tóc của bạn được nâng niu bởi các bàn tay chuyên gia giàu kinh nghiệm được dẫn dắt bởi hai NTMT tài năng Phong Vân - Thu Phương. Thiết kế salon theo phong cách sang trọng, hiện đại, Phong Vân mang đến không gian đẳng cấp nhưng không mất đi tính thân thiện, gần gũi với mọi người.

Hiện tại Salon Phong Vân có tất cả các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tóc đang được ưa chuộng trên thị trường, cắt tạo hình, duỗi phồng, uốn sóng, nhuộm highlight, ombre, balayage… để làm ra những mái tóc thời trang, quyến rũ. Đặc biệt, phục hồi tóc hư, nát, làm hóa chất mà không làm tổn hại cho tóc với sản phẩm Olaplex cũng đã được Salon Phong Vân áp dụng và được khách hàng rất tính nhiệm. Olaplex đến từ Mỹ, mở ra cuộc cách mạng đối với các nhà tạo mẫu tóc trên khắp thế giới. Với công nghệ đặc biệt, Olaplex giúp hàn nối liên kết lưu huỳnh, loại bỏ axit ăn mòn trong tóc. Sản phẩm kết hợp dịch vụ uốn, nhuộm mà không làm cho tóc bị hư tổn, khiến khách hàng đặc biệt hài lòng bởi tóc vẫn bóng mượt, chắc khoẻ sau khi làm hóa chất.

Hãy đến Salon để sở hữu mái tóc thời thượng nhất nhé các nàng.
Địa chỉ cho bạn

Salon Phong Vân - Thanh Hoá 
CS1: 54 Ng Trinh Tiếp, p. Ba Đình - 02373952666
CS2: Lô 6, 96 lê Hoàn, p. Điện Biên - 02373 219666
Hotline: 0949 140 345 
 


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website