Vòng casting trực tiếp đã diễn ra tại salon Hoàng Hair (9 Đào Duy Từ, HN), cùng Tóc Đẹp đột nhập vào hậu kỳ buổi casting nhé!

Dù 10h mới bắt đầu buổi kiểm tra tóc, nhưng các cô gái đã đến từ khá sớm & háo hức với việc được sở hữu mái tóc giống với thần tượng của mình.

NTMT Hoàng Hair cùng các nhân viên vừa kiểm tra chất tóc, vừa sấy tạo kiểu để phóng viên Tóc Đẹp check độ "ăn hình" của từng bạn.

Không khí tại salon Hoàng Hair vô cùng tấp nập, các bạn đến casting đã ngồi kín từ ghế cắt đến ghế chờ, khiến cho salon đành phải từ chối nhận khách trong buổi sáng.

NTMT Hoàng Hair trực tiếp sấy tóc cho 1 bạn tham gia casting

Phong thái làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện, cởi mở của các nhân viên trong salon đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bạn tham gia casting & ekip thực hiện chương trình.

Công đoạn sấy tạo kiểu được thực hiện tỉ mỉ và chi tiết...

Giờ thì cùng Tóc Đẹp zoom vào 1 số gương mặt ấn tượng trong buổi casting sáng qua bạn nhé: 

Bạn Thu Trang, SN 1994, sinh viên năm 3 Học viện Bưu Chính Viễn Thông

Bạn Diệu Linh, SN 92, Cựu sv Cao Đẳng Cộng Đồng

Bạn Nguyễn thị Ngọc, SN 92, sinh viên năm cuối ĐH Giao thông Vận tải

Cô bạn Khánh Linh dễ thương với áo len mix váy xoè ngắn

bạn Thu Hoà, SN 96, sinh viên năm nhất đại học Bách Khoa HN.

NTMT Hoàng Hair vui vẻ chụp hình cùng các cô gái tham gia casting TÓC ĐẸP NHƯ SAO số này.

Mỗi bạn còn nhận được 1 phần quà là sản phẩm chăm sóc tóc từ nhà tài trợ C:EHKO - thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Đức.

Ai trong số các cô gái xinh đẹp này sẽ dành cơ hội sở hữu mái tóc giống công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift? Hãy cùng đón đọc trên các bài viết tiếp theo của Tocdep.vn bạn nhé.

TÓC ĐẸP NHƯ SAO tháng 11, với sự tham gia của chuyên gia: NTMT Hoàng Hair (Salon Hoàng, 9 Đào Duy Từ). Mái tóc Sao được chọn là kiểu tóc Lob của cô nàng Taylor xinh đẹp, khách mời chương trình MC diễn viên Thanh Huyền sẽ chính thức ghi hình vào ngày mai 19/11/2014.

MC, diễn viên Thanh Huyền - khách mời của chương trình tháng 11

Photo: Hoangtunglee

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website