Now Reading
Điểm danh ‘bạn thân’ của tóc khi đi du lịch

Điểm danh ‘bạn thân’ của tóc khi đi du lịch

 

Lên danh sách cần thiết – lên một danh sách tất cả những thứ cần thiết cho mái tóc mà bạn sử dụng ở nhà để bạn nhớ đặt mọi thứ vào trong hành lý. Làm như vậy cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian đóng gói.

 

 

 

1. Lược gỡ rối – Chiếc lược có phần răng lược được thiết kế linh hoạt, thích hợp cho việc gỡ tóc rối. Bạn có thể dùng nó cho  tóc khô hoặc ướt và ngay cả khi đang sử dụng dầu dưỡng. Chú ý không dùng khăn để vuốt tóc cho khô khiến tóc bị ép sát da đầu, bạn nên vén tóc qua một bên hoặc về phía trước để tạo độ phồng cho tóc.

2. Máy sấy tóc + Bình xịt nước nhỏ – Thực chất, để cho tóc khô đi một cách tự nhiên sẽ tốt hơn dùng máy, nhưng trong điều kiện thời tiết ẩm ướt thì dùng máy sấy tóc sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn. Nếu dùng chung với vòi xịt nước có thể giúp bạn loại bỏ các lọn/cọng tóc không vào nếp.

3.  Thun cột tóc hoặc kẹp tóc – Kiểu tóc đơn giản như cột cao hoặc búi lên thì phù hợp cho bất kì hoàn cảnh nào. Vậy nên đừng quên đem theo những phụ kiện nhỏ nhắn đáng yêu này nhé!

4. Máy uốn tóc  Đề phòng trường hợp khi các lọn tóc không nằm gọn theo ý muốn sau khi được sấy khô. Đôi lúc tóc cũng cứng đầu lắm đấy, các bạn cũng hiểu mà đúng không?

See Also

5. Dầu dưỡng tóc Serum hoặc Argan – Thoa chút dầu dưỡng vào phần đuôi giúp tóc không bị rối. Cách tốt nhất là dùng sau mỗi lần tắm (bạn nhớ lau khô trước nhé!). Tùy theo loại tóc mà bạn có thể chọn các loại dầu dưỡng khác nhau theo ý thích.

 

6. Túi đựng máy uốn – Đây là một trong những thứ thiết yếu bạn cần đem bên mình khi đi du lịch. Đơn giản vì nó có chức năng cách nhiệt cao, tránh trường hợp độ nóng của máy uốn làm hư quần áo và các sản phẩm khác.

 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.