Now Reading
Điều thú vị từ mái tóc tém của Mỹ Linh

Điều thú vị từ mái tóc tém của Mỹ Linh

TÓC ĐẸP – Ca sỹ Mỹ Linh được biết đến với mái tóc tém khá trẻ trung và năng động. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, chính kiểu tóc ngắn đã gắn bó với chị hàng chục năm trời ấy lại trở thành nguồn cảm hứng bất tận, giúp chị khẳng định được vị trí diva của mình trong làng nhạc Việt.

Năm 1998, Mỹ Linh cho ra đời album Tóc ngắn. Đây là album thành công nhất của chị ở thời điểm đó. Sau thành công của album này, Mỹ Linh tiếp tục cho ra đời album thứ 2 mang tên Tóc ngắn 2. Đây cũng là album gây được tiếng vang rất lớn của Mỹ Linh.

Điều đặc biệt là Mỹ Linh có đến 3 album lấy cảm hứng từ tóc ngắn. Năm 2011, chị cũng cho ra đời một album mang tên Tóc ngắn Acoustic – Một ngày được ấp ủ và thực hiện trong suốt 3 năm. Trong Tóc ngắn Acoustic – Một ngày, khán giả được khám phá Mỹ Linh ở vai trò mới – người viết lời ca khúc. Bảy trong số mười bài hát trong album được cô viết lời từ chính những tình cảm, cảm xúc đã trải qua.

See Also

Có thể nói, mái tóc ngắn của Mỹ Linh đã góp phần không nhỏ vào thành công của chị trên con đường âm nhạc. Người yêu nhạc có quyền hi vọng rằng, cùng với mái tóc ngắn ấy, Mỹ Linh sẽ tiếp tục cho ra đời các sản phẩm âm nhạc mang tên Tóc ngắn tiếp theo, đáp ứng nhu cầu của bạn yêu nhạc trong cả nước.

  

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.