Lựa chọn ca khúc Ohlala - một trong những ca khúc biểu diễn quá thành công tại The Voice làm MV đầu tay, cô nàng quê Quảng Trị này đã có bước lột xác quyến rũ và cực mạnh mẽ.

Bất ngờ chỉ sau Giáng sinh một ngày, Đinh Hương đã tung ra MV đầu tay của mình. Cô coi như đây là món quà cảm ơn cuối năm dành cho những khán giả yêu thích giọng hát của mình: "MV thay cho lời cảm ơn của Đinh Hương gửi đến tất cả mọi người, đến những ai yêu mến, dành tình cảm và ủng hộ Đinh Hương trong suốt thời gian vừa qua. Đinh Hương luôn biết ơn và trân trọng tất cả tình cảm quý giá ấy. Hươngđã, đang và sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng tin yêu của các bạn. Những ai đã trót lỡ yêu Đinh Hương rồi ...thì xin yêu mãi mãi nhé".

Dù đang phải tập luyện gắt gao cho đêm liveshow The Voice nhưng để kịp hoành thành clip, Đinh Hương đã cùng ekip thực hiện các cảnh quay ròng rã trong 2 ngày.

Cô ca sĩ đến từ Quảng Trị không giấu được niềm hạnh phúc khi tác phẩm đầu tay được hoành thành và kịp ra mắt như dự kiến - dù trước đó Đinh Hương đã gặp không ít trở ngại về sức khỏe cũng như vấn đề thời gian.

Trong MV này, Đinh Hương xuất hiện với hình ảnh mạnh mẽ, quyến rũ và phong cách rock chick quen thuộc. Ca khúc Paris (Oh La La) nằm trong album thứ ba của nhóm Grace Potter and the Noctumals phát hàng năm 2010. Ngay sau khi ra mắt, album đã đứng ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng Billboard 200 Albums.


Cùng xem MV và chúc cho cô ca sỹ xinh đẹp tiếp  tục trên con đường ca hát của mình nhé.

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website