Trong thời tiết hơi se lạnh, các bạn có thể làm điệu với những tấm khăn lụa mỏng manh, ấm áp và nhiều màu sắc tuyệt đẹp. Khăn thắt hững hờ nơi cổ áo, khăn quàng điệu đà trên mái tóc,  bạn cũng có thể sáng tạo thêm nhiều kiểu khăn để biến mình tươi mới hơn trong mắt mọi người.

Khăn quàng cổ luôn là phụ kiện không thể thiếu của các chị em phụ nữ mỗi dịp đông về. Tuy nhiên, nếu chưa muốn dùng đến những chiếc khăn len to và ấm áp, tại sao những ngày chớm lạnh này, bạn không thử quàng những chiếc khăn nhẹ nhàng và thanh lịch hơn bằng chất liệu lụa?

Những chiếc khăn lụa với nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau này chắc chắn sẽ chinh phục được những chị em dù cầu kỳ và khó tính nhất. 

Mang những chiếc khăn quàng cổ này sẽ giúp chị em trở nên nữ tính, tinh tế, sang trọng và thanh lịch hơn khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Hơn nữa, nó là phụ kiện thời trang linh hoạt và ấn tượng nhất vì bạn có thể dùng những chiếc khăn lụa đủ màu sắc quyến rũ này trong mùa đông và ngay cả mùa hè.


Đôi khi, nếu không muốn nó là chiếc khăn xinh xắn buộc quanh cổ, bạn có thể dễ dàng biến hóa nó thành những chiếc thắt lưng ấn tượng, chiếc băng đô đáng yêu trên tóc, khăn buộc tóc, khăn buộc quai túi… Những chiếc khăn chủ yếu làm tự lụa kết hợp với len hoặc các loại vải sợi tự nhiên khác ngoài có màu sắc thú vị có thể dễ dàng kết hợp với bất cứ trang phục nào trong tủ quần áo của bạn.

Chúng còn khiến chị em cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái, nhẹ nhàng khi diện chúng mà không lo khó chịu hay kích ứng vùng da cổ.

Hãy ngắm bộ sưu tập dưới đây để chuẩn bị thêm cho một mùa đông xinh đẹp nhé!Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website