Thật khó để quên được gương mặt trong sáng đáng yêu của Tiffany – thành viên được yêu thích nhất của SNSD.

Nhắc đến những nhóm nhạc nữ có quyền lực nhất Kpop,chúng ta có thể quên nhắc đến một nhóm nhạc nào đó.Nhưng chúng ta ko thể quên SNSD-So Nye Sai Day,9 nàng búp bê biét hát. Những cô gái tuyệt vời,xinh đẹp và tài năng, SNSD cũng chính là nhóm nhạc nhiều fan chỉ sau DBSK,Super Junior và SS501 trong HQ. Trải qua quá trình đào tạo khắc nghiệt ở SM Town-cty giải trí hàng đầu HQ,họ đã dần dần chiếm được trái tim của mọi người. Đặc biệt thật khó để quên được gương mặt trong sáng đáng yêu của Tiffany – thành viên được yêu thích nhất của SNSD.

Tiffany hay Stephanie Hwang, tên thật là Hwang Mi-young, nữ ca sĩ người Mỹ gốc Hàn Quốc và là thành viên của nhóm nữ SNSD. Cô ra mắt chính thức cùng nhóm vào ngày 5 tháng 8 năm 2007 với nghệ danh Tiffany.

  

Tiffany được nhân viên tuyển chọn của SM phát hiện khi đang biểu diễn ở Mỹ, cô đã tham gia thử giọng tại cuộc thi SM Starlight Casting System và được mời về Hàn Quốc làm thực tập sinh. Tuy nhiên bố cô kịch liệt phản đối chuyện này. Cô đã không nói chuyện với ông trong suốt 1 tuần. Đây là những gì Tiffany chia sẻ khi quyết tâm trở về Hàn Quốc theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ. Cô chính thức tham gia đào tạo vào tháng 10 năm 2004 tạ L.A.

Tiffany theo học South Pointe Middle School và Diamond Bar High School tại California. Cô tốt ngiệp trường KKFS, Seoul vào tháng 4 năm 2007. Tiffany giao tiếp thông thạo tiếng Anh và tiếng Hàn và tiếng Tây Ban Nha.

Real Name:Hwang Miyoung 
English Name:Stephanie 
DOB:August 1, 1989 
Height:160cm 
Weight:50kg 
Specialty:English, flute
School:KoreaKent Foreign School, Graduated
Casted:2004 SM Casting System
2004 CJ/KMTV (USA-LA) Contest 1st Place

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website