Now Reading
DIY: Làm phụ kiện râu đang hot cực dễ cho tóc

DIY: Làm phụ kiện râu đang hot cực dễ cho tóc

 

Ngay từ những ngày đầu hè, những vật dụng in họa tiết râu quặp đơn giản và ngộ nghĩnh đã xuất hiện và lập tức được đông đảo tín đồ thời trang săn đón. Trên hầu hết các sản phẩm thời trang như váy, áo, giầy, nhẫn, vòng cổ, khuyên tai cho đến cặp tóc đều có những biến tấu đã dạng của họa tiết này. 

Hôm nay, Tocdep.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm cặp tóc hay chiếc băng đô có hình họa tiết đáng yêu này bổ sung vào bộ sưu tập cá tính của mình.

See Also

Chuẩn bị:

  • Súng bắn keo
  • Xương cặp tóc, kẹp ghim hoặc bờm tóc trơn
  • Vải nỉ dạ với màu sắc yêu thích
  • Kéo
  • Mẫu râu quặp in ra trên giấy

Thực hiện:

  • Tìm và in ra một bộ râu với kích thước và hình dạng bạn muốn! Đó là rất nhiều niềm vui. Hình râu bạn có thể tìm thấy dễ dạng trên mạng với đủ màu sắc và biến tấu phong phú.

 

  • Đặt mẫu râu lên mảnh vải nỉ dạ, cắt theo hình, lưu ý là phần đuôi râu bạn nên lựa kéo cắt sao cho hất cong lên mới theo mẫu chuẩn.
  • Gắn mẫu râu mới cắt lên xương cặp tóc, băng đô hoặc cặp ghim. Với xương tóc, cắt hai mảnh vài nhỏ và dùng súng bắn keo gắn chúng vào như hình. Với băng đô và ghim tóc chỉ đơn giản dùng keo và giữ một lúc để mô hình râu gắn cố định.
Đơn giản như vậy bạn đã có những phụ kiện râu trang trí tóc tinh nghịch.
 
 
6. Keo cả hai dải sử dụng một dấu chấm trên mỗi đầu. Tôi để lại một chút cho vào chúng để tôi có thể loại bỏ ria mép và sử dụng nó cho màu sắc khác trong tương lai. **
 
7. Chờ đợi cho keo khô sau đó đá Stache!
 
 
** Các màu xanh lá cây ánh sáng cảm thấy có trở lại nếp. Tôi thực sự muốn giới thiệu sử dụng đó. Nó thực sự giúp sử dụng nó cho các dải lại ít. Nó đã cho bạn giữ thêm đã giúp khi định vị các hairpieces và do đó bạn không cần phải sử dụng nhiều keo.
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.