Đó đây

Thỏa mong ước bấy lâu, những thành viên đáng yêu của Tóc đẹp mùa Sen đã thả hồn mình vào những bức ảnh, tạo ra một nét dân gian hiện tại giữa ngày nắng tháng 6. Nếu như được hỏi mọi người có sẵn sàng trở lại đầm Sen với cái nắng chói chang đó không ? Tôi tin rằng, tất cả đều sẽ đồng ý...

Tóc đẹp mùa Sen giống như một câu chuyện cổ tích dân gian Việt Nam, ở đó, những cô Tấm hiền ngoan hiện ra thật lộng lẫy trong tà áo đẹp, tóc dài xõa vai và đôi môi đỏ xinh... Nhìn những tấm ảnh đẹp này làm người ta dễ dàng mơ tưởng đến ngày hội đã qua, như một kỉ niệm mà mọi người đều muốn có mặt tại đó rất nhiều lần trong đời.

Có lẽ không cần phải nói nhiều về niềm vui của các cô gái thuộc nhóm 5, những tấm ảnh dưới đây là bằng chứng cho thấy họ đã tận hưởng Tóc đẹp mùa Sen một cách thực sự ngọt ngào. Hẳn đây là một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi thành viên tham dự.

Những hạt nắng cứ nhảy múa giữa đầm Sen hồ Tây trong một ngày cuối tháng 6 oi ả, thế nhưng khi người ta chỉ biết rủ nhau đi tìm chỗ tránh nắng thì các thành viên của Tóc đẹp mùa Sen lại sẵn sàng tô son, trang điểm, thướt tha trong những tà áo rất đẹp, để thực hiện bộ ảnh "để đời", làm toát lên vẻ thanh tao và trang nhã của người con gái Việt Nam. 

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia trang điểm, stylish và nhiếp ảnh gia, các người đẹp Việt hiện lên lung linh giữa đóa hoa Sen truyền thống. Dưới đây là loạt ảnh đẹp như những gợi ý về các dáng chụp, tư thế pose cho các thành viên tham dự Tóc đẹp mùa Sen vào sáng thứ 7 tuần này...

Để được gọi là Quốc hoa, Sen không phải chỉ để ngắm. Ngoài một vẻ đẹp lộng lẫy ra, Sen còn có giá trị đặc biệt đối với sức khỏe của người dân Việt Nam. Từng phần nhỏ của hoa Sen đều có những công dụng trong việc chữa bệnh. Ví dụ như nhụy sen giúp thông thận, cầm máu, tim sen giúp an thần, trị chứng cao huyết áp. Khi ăn hạt sen bạn nên giữ lại lớp lụa bọc bên ngoài vì chúng có tính mát, trị tiêu chảy. Hạt sen giúp bổ tì, bổ thận. Chưa hết, Sen là nguyên liệu chính cho những món ăn tuyệt vời….

 

Có lẽ nhiều người trong số chúng ta không lạ gì loại trà sen 500 đồng/1 gói, đã được bán rộng rãi trong cả nước từ nhiều năm nay. Cho dù nó không thuộc dạng tinh túy nhất, nhưng với những người không có điều kiện thưởng trà từ thiên nhiên thì đây lại là một cách “chống cháy” tuyệt vời. Còn đối với những ai có cơ hội được bước ra đầm sen thì ngoài việc chụp ảnh, ngắm hoa thì thưởng trà cũng là điều rất nên làm.

 

Áo yếm và hoa Sen là hai thứ không thể tách rời trong cái gọi là Bản sắc dân tộc. Trong khi hoa Sen vốn đã được coi là Quốc hoa, thì áo yếm từ lâu đã là một trong những thứ làm nên vẻ đẹp của người con gái Việt.  

 

Những phát ngôn không đụng hàng, những giây phút xuất thần, chưa kể tài năng âm nhạc đỉnh cao...Họ là ai nếu không phải là bốn huấn luyện viên quyền lực của The Voice Việt mùa thứ hai. Cùng Tocdep.vn bói vui về mái tóc của bốn nhân vật đang rất hot này.

Đôi khi trong cuộc sống, có những câu chuyện nhỏ thôi nhưng sẽ khiến thay đổi cả cuộc đời một con người. Cùng Tocdep.vn tham khảo những câu chuyện có thật để chiêm nghiệm và quí trọng cuộc sống ngắn ngủi đang diễn ra quanh ta nhé.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website