Đó đây

Trong tập 6 "gây bão" vừa qua, các thí sinh cũng như HLV đã lựa chọn kiểu tóc tết để song hành cùng màn diễn tập boxing dance năng động & tràn đầy hứng khởi. Hãy cùng Tóc Đẹp điểm qua 1 vài hình ảnh nhé!

Hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của diễn viên Lã Thanh Huyền sau khi tham gia chương trình Sao Chọn Tóc Gì số tháng 7!

Búi cao để lọn, búi thả mái, búi xoăn,...là những kiểu búi tóc cực xinh mà các người đẹp đua nhau thực hiện. Không quá khó để các bạn có thể sở hữu kiểu búi cực đẹp này với những hướng dẫn sau đây nhé!

Ngày 8/7 vừa qua, ekip Tóc Đẹp đã có mặt tại salon Thu Hoài (số 54 ngõ 188 Quán Thánh, Hà Nội) để ghi hình cho chương trình "Sao Chọn Tóc Gì?" số tháng 7 với sự góp mặt của Diễn viên Lã Thanh Huyền với vai trò nhân vật khách mời, chuyên gia - NTMT Thu Hoài. Cùng với sự đồng hành của thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp C:EHKO & Quang Bi Make Up.

Ngày 8/7 tới đây chương trình Sao Chọn Tóc Gì Tháng 7 sẽ chính thức được diễn ra. Hãy cùng Tóc Đẹp khám phá xem ekip chương trình sẽ đưa chúng ta đến với địa điểm nào và nhân vật khách mời số này là ai nhé!

Tuần qua các người đẹp nhà mình đã diện hairstyle như thế nào? Hãy cùng Tóc Đẹp khám phá ngay nhé!

Mùa hè đang đến, bạn hãy thử F5 bản thân mình bằng một trong những màu nhuộm được các kiều nữ Việt-Hàn yêu thích nhất trong khoảng thời gian gần đây nhé!

Khi màu nâu thì quá nhàm chán và màu đỏ lại ..hơi rực rỡ quá so với bạn, tại sao chúng ta không lựa chọn màu đỏ đồng nhỉ? Hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng những người đẹp Việt sở hữu mái tóc màu đỏ đồng đẹp nhất nhé!

Kiểu tóc ngôi giữa truyền thống vẫn là một trong những kiểu tóc được nhiều người đẹp Việt ưa chuộng để tổn lên vẻ đẹp mong manh nhưng vô cùng quyến rũ của mình. Hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng xem ai là người sở hữu nhan sắc nổi trội nhất khi để kiểu tóc vô cùng đặc biệt này nhé!

Jennifer Phạm gây bất ngờ với mái tóc bob vuông uốn sóng nước cực trẻ trung và hiện đại, Lưu Hương Giang tái xuất sau khi sinh cực lung linh và rạng rỡ... Hãy cùng Tóc Đẹp check ngay nhé!

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website