Đó đây

Tuần qua các người đẹp nhà mình đã diện hairstyle như thế nào? Hãy cùng Tóc Đẹp khám phá ngay nhé!

Mùa hè đang đến, bạn hãy thử F5 bản thân mình bằng một trong những màu nhuộm được các kiều nữ Việt-Hàn yêu thích nhất trong khoảng thời gian gần đây nhé!

Khi màu nâu thì quá nhàm chán và màu đỏ lại ..hơi rực rỡ quá so với bạn, tại sao chúng ta không lựa chọn màu đỏ đồng nhỉ? Hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng những người đẹp Việt sở hữu mái tóc màu đỏ đồng đẹp nhất nhé!

Kiểu tóc ngôi giữa truyền thống vẫn là một trong những kiểu tóc được nhiều người đẹp Việt ưa chuộng để tổn lên vẻ đẹp mong manh nhưng vô cùng quyến rũ của mình. Hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng xem ai là người sở hữu nhan sắc nổi trội nhất khi để kiểu tóc vô cùng đặc biệt này nhé!

Jennifer Phạm gây bất ngờ với mái tóc bob vuông uốn sóng nước cực trẻ trung và hiện đại, Lưu Hương Giang tái xuất sau khi sinh cực lung linh và rạng rỡ... Hãy cùng Tóc Đẹp check ngay nhé!

Vào ngày 20/6 vừa qua, ekip của chương trình Sao Chọn Tóc Gì đã có mặt tại thành phố Hải Phòng để thực hiện buổi ghi hình cho số tháng 6 với sự tham gia của NTMT Cúc Huệ (salon Cúc Huệ - 74 Hàng Kênh, HP) & nhân vật khách mời là MC Mỹ Vân. Đồng hành cùng chương trình đó chính là thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp C:EHKO & chuyên gia trang điểm Thái Anh.

Vào ngày 20/6 tới đây, ekip Tóc Đẹp sẽ có mặt tại thành phố Hoa Phượng Đỏ (Hải Phòng) để thực hiện ghi hình cho chương trình "Sao Chọn Tóc Gì" số tháng 6 tại salon Cúc Huệ (74 Hàng Kênh, HP) với sự đồng hành của thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp C:EHKO.

Hãy cùng Tóc Đẹp điểm danh những mẫu tóc sao Việt hot nhất trên mạng xã hội tuần qua nhé!

Rất nhiều cô nàng đang phân vân có nên hay không để mái trong mùa hè này? Hãy cùng Tóc Đẹp nhìn sự khác biệt của các sao Hàn và quyết định nhé!

Jenifer Phạm quyến rũ với kiểu tóc ngắn uốn xoăn vintage, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh trở lại tuổi 18 với kiểu tóc duỗi giản dị buộc nửa ...

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website