Đó đây

Vào ngày 20/6 vừa qua, ekip của chương trình Sao Chọn Tóc Gì đã có mặt tại thành phố Hải Phòng để thực hiện buổi ghi hình cho số tháng 6 với sự tham gia của NTMT Cúc Huệ (salon Cúc Huệ - 74 Hàng Kênh, HP) & nhân vật khách mời là MC Mỹ Vân. Đồng hành cùng chương trình đó chính là thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp C:EHKO & chuyên gia trang điểm Thái Anh.

Vào ngày 20/6 tới đây, ekip Tóc Đẹp sẽ có mặt tại thành phố Hoa Phượng Đỏ (Hải Phòng) để thực hiện ghi hình cho chương trình "Sao Chọn Tóc Gì" số tháng 6 tại salon Cúc Huệ (74 Hàng Kênh, HP) với sự đồng hành của thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp C:EHKO.

Hãy cùng Tóc Đẹp điểm danh những mẫu tóc sao Việt hot nhất trên mạng xã hội tuần qua nhé!

Rất nhiều cô nàng đang phân vân có nên hay không để mái trong mùa hè này? Hãy cùng Tóc Đẹp nhìn sự khác biệt của các sao Hàn và quyết định nhé!

Jenifer Phạm quyến rũ với kiểu tóc ngắn uốn xoăn vintage, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh trở lại tuổi 18 với kiểu tóc duỗi giản dị buộc nửa ...

Hãy cùng Tóc Đẹp cập nhật những mẫu tóc HOT của các người đẹp showbiz trong tuần vừa qua nhé!

Hãy cùng Tóc Đẹp điểm lại 10 kiểu tóc đẹp của các người đẹp showbiz Việt trong tuần qua nhé!

Hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của DJ Trang Moon sau khi tham gia chương trình Sao Chọn Tóc Gì số tháng 5 vừa qua!

Vào ngày 17/5 vừa qua, ekip Tóc Đẹp đã có buổi ghi hình chính thức cho chương trình thực tế "Sao Chọn Tóc Gì?" số tháng 5 với nhân vật khách mời đặc biệt là Trang Moon - cô nàng DJ "vàng" của Sơn Tùng MTP trong cuộc thi The Remix 2015. Cùng với sự đồng hành của thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp C:EHKO, Make Up Thái Anh & thương hiệu thời trang Elise.

Chỉ với 1 chút thay đổi nhỏ thôi cũng khiến các người đẹp ..đẹp hơn gấp bội lần!

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website