Now Reading
ĐOÀN KHÁCH VIP OBSIDIAN THƯỞNG NGOẠN THU VÀNG QUYẾN RŨ XỨ PHÙ TANG

ĐOÀN KHÁCH VIP OBSIDIAN THƯỞNG NGOẠN THU VÀNG QUYẾN RŨ XỨ PHÙ TANG

Đoàn khách Vip Obsidian vừa trở về sau kỳ nghỉ 1 tuần “vui hết nấc” tại đất nước mặt trời mọc. Thưởng thức cảnh sắc Nhật Bản vào thu rực rỡ đủ sắc màu từ vàng, cam đến đỏ đầy ấn tượng của những cây phong, khám phá ẩm thực, hả hê với những gì mắt thấy tai nghe, những ngày rong chơi của đoàn Obsidian thật thự phong phú và ý nghĩa.

Nhật Bản – đất nước mang vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ như tranh vẽ  thật sự đã chinh phục những thành viên đoàn Mydico. Thả mình thả dáng trôi theo khung cảnh tuyệt đẹp của đất nước mặt trời mọc, đoàn đi đến đâu rộn rã tiếng cười đùa đến đó khiến không gian ngập tràn năng lượng. Hào sảng vui chơi, đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp xứ Phù Tang, họ phiêu lưu với ngọn núi lửa vẫn âm thầm hoạt động, họ ung dung tham quan phố xá, khám phá ẩm thực và ngỡ ngàng nhận ra “vì sao đất nước Nhật Bản lại phát triển đến vậy”. Các thành viên ai ai cũng thích thú với những khu phố mang nhiều điểm khác biệt tạo nên những ấn tượng đặc trưng của nước Nhật. Đoàn “say nắng” với các khu mua sắm, dù mỏi nhừ nhưng cả đoàn vẫn giữ vững khí thế không thể không selfie.

Thư giãn xả đi những stress dồn nén trong cuộc sống nhưng chuyến đi ý nghĩa hơn khi mọi người được tiếp xúc, được học tập cách thức sống và làm việc của một đất nước công nghiệp phát triển. Mỗi thành viên đoàn là một điểm nhấn mang đến không khí vui tươi, là nhân tố giúp gia tăng thêm sự hấp dẫn của chuyến đi làm cho cảnh sắc xứ sở hoa anh đào trở nên hoàn hảo hơn trong những ngày đầu thu.

See Also

Ngắm nhìn dỉnh núi Phú Sỹ lấp lánh chỏm tuyết bạc. Ngọn núi cao nhất và là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc
Kỷ niệm mùa lá đổi màu đặc trưng mùa thu Nhật bản
Đoàn chụp ảnh lưu lại một kỳ nghỉ thật chill tại đất nước mặt trời mọc. 
Đoàn vui chơi trong khung cảnh lãng mạn của tiết trời thu
Trải nghiệm tắm onsen. 
Hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp của Nhật Bản
Một góc mang đậm nét cổ kính, thâm trầm của thành phố biển Yokohama.

C

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.